เชียงใหม่ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คใหม่ใครมาต้องไปถ่ายภาพกับ Style Walls Thailand 2019 ปรากฏการณ์ Graffiti ในโครงการจริงใจ Farmers Market เชียงใหม่

Share This:

เชียงใหม่ ครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่รวมศิลปินกราฟฟิตี้ไทยและต่างประเทศกว่า 100 คน อีกหนึ่งแลนด์มาร์คใหม่ใครมาต้องไปถ่ายภาพกับ Style Walls Thailand 2019 ปรากฏการณ์ Graffiti และ Street Art ระดับโลก ครั้งแรกของประเทศไทย ในโครงการจริงใจ Farmers Market เชียงใหม่

ผู้สื่อข่าวภาพชมการพ่นสีลงผนัง กำแพง ที่เรียกว่านำศิลปินจากไทยและต่างประเทศกว่า 100 ชีวิต นำมาแสดงความสามารถของ Style Walls Thailand 2019 ปรากฏการณ์ Graffiti และ Street Art ระดับโลก ครั้งแรกของประเทศไทย การรวมตัวของศิลปินชาวไทยและต่างชาติกว่า 100 ท่านที่จะมาพ่นเพ้นท์ลวดลายบนกำแพง สร้างสรรค์พื้นที่ว่างเปล่าให้กลายเป็น งานศิลปะสุดทึ่งที่จริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่ หนึ่งในโครงการแห่งความจริงใจและใส่ใจของกลุ่มเซ็นทรัล ถนนอัษฎาธร ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ที่เริ่มมาตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 มีศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงหลายคนอาทิอย่าง ศิลปินชาวไทย อเล็กซ์ เฟซ ,Dee Sweetdrug และ3 ศิลปินชาวเกาหลีชื่อดัง Artime Joe / Jay Flow / Sixcoin ซึ่งมีศิลปินต่างชาติ จากเกาหลีใต้ ,ฮองกง ,มาเลเซียและจีน บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร

อย่างไรก็ตามจุดนี้จะกลายเป้นแลนด์มาร์คใหม่ของการมาเช็คอิน เซลฟี่ ภ่ายภาพ กับภาพกราฟิตี้ ใหญ่ที่สุดของประเทสจากศิลปินชื่อเสียง มีงานอาร์ทระดับโลก จากแนวความคิด
ของแต่ละศิลปินลงลวดลายไว้บนฝาผนัง กำแพง ในโครงการแห่งนี้ ส่วนใครที่พลาดงานนี้ผลงานของศิลปินจะคงอยู่ให้ได้ชื่นชมความสวยงามของการพ่นกราฟิตี้ ใหญ่ที่สุดและ งด
งามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศ

Comments

comments