เชียงใหม่ อยากกินเบอร์เกอร์เนื้อ”กวาง แกะ จระเข้” ต้องมาที่นี่ ร้าน burger jack หรือซอยตลาดสมเพชร 150 บาทเต็มปากเต็มคำ

Share This:

เชียงใหม่ ชิมความอร่อยที่แปลกไม่เหมือนใครเบอร์เกอร์เนื้อกวาง แกะและจระเข้ ในราคาถูกเพียง 150 บาท นอกจากนี้เบอร์เกอร์เจ ก็มีให้กับผู้ที่ไม่ทานเนื้อได้รับประทาน เป็นเบอร์เกอรืราคาหลักสิบ ได้ความอร่อยหลักร้อย มีสูตรเฉพาะการหมักเนื้อกวาง แกะ และจระเข้ จะไม่เหม็นสาบคนไทยซื้อก้นได้ ต่างาติสดยอดนิยมมากทั้งฝรั่งและจีน

ผู้สื่อข่าวพาไปที่ร้าน burger jack หรือซอยตลาดสมเพชร ถนนมูลเมือง ซอย 6 ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งย่านมีนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ที่ร้านนี้จะเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติมากกับเบอร์เกอร์ ที่ชิ้นใหญ่คำโต แต่ที่ไม่ธรรมดากับไส้ของเบอร์เกอร์ ที่ต่างชาติชื่นชอบทั้งฝรั่งและชาวจีน กับเบอร์เกอร์เนื้อกวาง เนื้อแกะนิวซีแลนด์ และเนื้อจระเข้ จากเบอร์เกอร์หมู ไก่ และเนื้อปกติแล้ว

นายศิริโชค ศิริสี่สกุล เจ้าของร้าน กล่าวว่าตนเองผ่านการทำงานมาหลายอาชีพ ร่วมไปถึงไกด์แต่พอมาได้สูตรการทำเบอร์เกอร์ ขึ้นมาจึงได้หันมาเปิดร้านขายเฉพาะเบอร์เกอร์ในราคาที่คนไทยก็กินได้ ไม่ได้แพงมากโดยเฉพาะการนำเนื้อกวาง เนื้อแกะและเนื้อจระเข้ มาเป็นไส้ของเบอร์ในราคาที่ถูกมาก 1 ชุด 150 บาท เรียกว่าเด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินอร่อย หากเป็นร้านใหญ่ๆ จะขยายแพงมากราคา 400 -500 บาท แต่ที่นี่ต้องการให้ทุกคนได้มาชิมลิมลองเบอร์เกอร์เป็นสูตรเฉพาะเนื้อกวาง แกะและจระเข้ จะไม่เหม็นสาบของเนื้อ เป็นการคัดเนื้อที่มีคุณภาพ ขณะเดียวกันเตรียมเปิดสาขาเพิ่มที่อำเภอปาย จังหวัด แม่ฮองสอน นอกจากนี้ใครรับประทานเจ ก็มีเบอร์เกอร์เจให้ได้รับประทานเช่นกัน ส่วนราคาก็หลักสิบ ได้รับประทานหลักร้อยทั้งหมู ไก่ เนื้อ และฮาวายเอี้ยนเบอร์ ใครที่สนใจสามารถติดสอบถามไปที่ได้หมายเลข 082-9524437 หรือFB. ศิริโชค ศิริสี่สกุล

Comments

comments