เชียงใหม่ สำหรับสายดื่มน้ำปั้นผลไม้สกัดเย็นเพื่อสุขภาพจัดไป 16 สูตร ต้องที่นี่กำลังโด่งดัง แม่ดาราสาวช่องดัง น้องมิ้นท์ นวินดา

Share This:

เชียงใหม่ สำหรับสายดื่มน้ำปั้นผลไม้สกัดเย็นเพื่อสุขภาพต้องที่นี่กำลังโด่งดัง แม่ดาราสาวช่องดัง น้องมิ้นท์ นวินดา เปิดร้านน้ำปั้นผลไม้สกัดเย็น สำหรับสายสุขภาพจัดไป 16 สูตร เปิดเพียง 1 เดือนกำลังเป็นที่นิยมของบรรดาลูกค้าคนรักสุขภาพพากันแชร์โลกออน์ไลน์ลูกค้าต้องโทรมาสั่ง โดยเฉพาะสูตร 12และ 13 ยอดฮิต

ผู้สื่อข่าวพาไปร้านน้ำปั้นผลไม้ ที่เป็นกระแสทางโลกออน์ไลน์ ของสายรักสุขภาพ เป็นน้ำผักและผลไม้สกัดเย็น ดื่มสดๆ โดยเฉพาะร้านของแม่นางเอกสาว น้องมิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดตี้ สาวสวยลูกครึ่งไทย-อิตาลี นางสาวกัลยา ไชยวุฒิ อายุ 53 ปี ร้านFrutta COLD Pressed เลขที่ 63/1 ถนนเชียงใหม่-สันกำแพงสายเก่าแยกบวกครกศิวิไลไปเพียง 50 เมตร ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ หน้าโรงเรียนอนุบาลร่มเย็น เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งธรรมดาแต่สูตรน้ำผักและผลไม้สกัดเย็น ที่เรียกว่าถูกอกถูกใจคนรักสุขภาพเป็นอย่างมาก มีถึง 16 สูตรให้เลือก โดยสูตร 12 สูตรดูแลสุขภาพ เลือด กระดูก ลดอาการท้ออืด และ 13 สูตรบำรุงผิวพรรณ เป็นที่นิยมมากของลูกค้า จนต้องโทรศัพท์มากสั่งล่วงหน้า 1 แก้วจะ 250 ซีซี เหมาะกับการรับประทานอย่างน้อย 3 วัน หรือ 4 วัน ต่อ 1 สัปดาห์ จะได้คุณค่าสารอาหารวิตามินจากผักและผลไม้ 100%

เจ้าของร้านบอกว่าร้านได้เปิดมาได้เดือนเศษ จากลูกสาวเพราะเห็นว่าแม่อยู่ว่างๆ จึงได้นำความรู้จากการทำน้ำผักและผลไม้สกัดเย็น และตนเองมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงได้นำมาทำน้ำสกัดเย็นรับประทานแต่ต้องการให้คนรักสุขภาพดูแลสุขภาพได้รับประทาน จึงได้ศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการถึงคุณสมบัติของผลไม้ต่างๆ ก่อนจะนำมาคิดค้นเป็นสูตรของตนที่ร้านถึง 1 6 สูตร แต่ที่ร้านจะไม่มีน้ำแข็งเพราะการดื่มเพื่อสุขภาพได้วิตามินคุณค่าของน้ำผลไม้ที่สกัดออกมาได้ครบ ซึ่งเป็นการสกัดเย็นจะมีคุณค่ามากแต่การรับประทานจะบอกลูกค้ารับประทานติดต่อกันก็ต้องหยุดพักเพราะการรับประทานไปมากๆก็จะทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายได้ ถึงจะมาจากผลไม้สดก็ตาม ซึ่งที่รร้านจะเน้นคัดสรรผลไม้ที่มีคุณภาพปลอดสาร ทำให้เด็กดื่มได้ผู้ใหญ่ดื่มดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามร้านเปิดมาได้ 1 เดือนกระแสตอบรับดีมากวันละตอนนี้ 50 -60 แก้ว เพราะมีที่นี่ 1 ร้านและอีก 1 แห่งในห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกวันลูกค้าส่วนใหย่จะโทรมาสั่งโดยเฉพาะสูตร 12และ 13 นิยมมาก นอกจากนี้ลูกค้าขาจรที่จะแวะเวียนเข้ามาร้านเปิด08.00 – 17.30 น. สอบถามได้ที่ โทร. 062-3091514 หรือ เพจ : Frutta COLD Pressed

FRUTTA Cold Pressed คืออะไร Cold-Pressed คือการทำน้ำผลไม้โดยใช้เครื่องไฮดรอลิกแรงกดสูงบีบหรือกดเนื้อผลไม้เพื่อให้น้ำออกมา โดยไม่ทำให้เกิดความร้อน จึงช่วยคงปริมาณวิตามินและเอ็นไซม์มีชีวิต และคงสีและรสชาติตามธรรมชาติของผลไม้ต่างจากการพาสเจอไรซ์ ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น ไม่ผสมน้ำตาล สารให้ความหวานหรือใส่สารกันบูด ทำเมื่อมีออร์เดอร์เท่านั้นจึงมั่นใจว่าน้ำผลไม้ของ FRUTTA สดใหม่แน่นอน By Mint Nawinda

https://www.youtube.com/watch?v=WanaBZaxzHs

Comments

comments