เชียงใหม่ อยากเห็นฉลามคลิปดำแบบใกล้ชิดซูอควาเรียมนำมาไว้บ่อเปิดให้ได้ชม บนดอยสูงก็มีปลาฉลามเป็นๆ ให้ได้ชม

Share This:

เชียงใหม่ อยากเห็นฉลามคลิปดำแบบใกล้ชิดซูอควาเรียมนำมาไว้บ่อเปิดให้ได้ชม บนดอยสูงก็มีปลาฉลามเป็นๆ ให้ได้ชม ช่วงนี้พิเศษสุดจัดโปรโมชั่นพิเศษลด 20% ในช่วงกรีนซีซั่น

นายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ ผู้บริหารเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ภายในสวนสัตตว์เชียงใหม่ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เอาใจน้องๆหนูๆ นำปลาฉลามครีบดำจำนวน 4 ตัวแวกว่ายในบ่อเปิด ส่วนต่อของอุโมงค์น้ำจืดและน้ำเค็ม ได้เห็น สัมผัสปลาฉลามแบบใกล้ชิดมากขึ้น หลายคนอาจไม่มีโอกาสได้เห็นของจริงเพราะต้องลงไปใต้ทะเลถึงจะสามารถชม ต้องเดินทางไปทะเลไกล แต่ขณะนี้ได้นำมาจัดแสดงให้ได้ชมอย่างใกล้ชิดมากขึ้น เรียกว่าอยู่บนดอยสูงก็มีปลาแลามของจริงให้ได้ชม เพราะที่ผ่านมาจะอยู่อุโมงค์น้ำเค็มแต่ไม่สามารถมองเห็นได้มาก แต่ช่วงนี้นำมาไว้ในบ่อเปิดที่ชมน่ารักศึกษาเรียนรู้ของปลาฉลามครีบดำ หรือ ปลาฉลามหูดำ มีนิสัยไม่ดุร้ายเมื่อเทียบกับปลาฉลามชนิดอื่น ๆ นิยมอยู่รวมเป็นฝูงบริเวณใกล้ชายฝั่ง และอาจเข้ามาในบริเวณน้ำกร่อย หรือปากแม่น้ำ มีนิสัยเชื่องคน สามารถว่ายเข้ามาขออาหารได้จากมือ เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้ที่นิยมการดำน้ำพบทั้งฝั่งอ่าวไทยและทะเลอันดามัน

ขณะเดียวกันยัมีปลาจากใต้ทะเลลึก ที่หาชมได้ยากมาจัดไว้บริเวณเดียวกัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมอย่างใกล้ชิด สัมผัสปลาใต้ทะเลลึกอีกหลายหลายชนิดที่ไม่สามารถหาชมได้ง่ายหนัก ช่วงนี้พิเศษสุดจัดโปรโมชั่นพิเศษลด 20% ในช่วงกรีนซีซั่น ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้


Comments

comments