เชียงใหม่ เจ้าของสบู่ปีระกา สบู่อินทรย์จากสมุนไพรไร้สารเคมีไอเดียบรรเจิดทำสบู่สูตรน้ำผึ้ง”ไดโนเสาร์” โพสต์แป็บเดียวยอดสั่งกระฉูด

Share This:

เจ้าของสบู่ปีระกา สบู่อินทรย์จากสมุนไพรไร้สารเคมี ไอเดียกระฉูดผลิตสบู่ไดโนเสาร์ สุดน่ารักเพียงตัวอย่างโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คชื่อ Kanpitcha Salub ได้ไม่นานยอดสั่งซื้อก็เข้ามาจำนวนมาก นางสาวกานต์พิชชา สลับ เจ้าของแบรนด์สบู่ปีระกา กล่าวว่าได้ไปเที่ยวบ้านไดโนเสาร์ แล้วเห็นความน่ารักหากนำมาอยู่ในสบู่ เป็นของฝากของที่ระลึกจึงได้คิดทำเมื่อคืนทีผ่านมา โดยนำไดโนเสาร์ที่เป็นของเล่นเด็กไม่เป็นอันตรายจึงนำมาไว้ในตัวสบู่สูตรน้ำผึ้ง สีจะใสพอมีตัวไดโนเสาร์ลงไปที่ฝั่งเต็มตัว และให้โผล่ขึ้น เพียงตัวอย่างโพสต์ได้เสียงตอบรับจากลูกค้าทำให้มียอดสั่งซื้อเข้าทันที ซึ่งตัวสบู่ส่วนผสมกลีเซอรีนผสมสมุนไพรจากธรรมชาติ และน้ำผึ้งแท้สมุนไพรที่เป็นประโยชน์ต่อผิวไม่ทำอันตรายเพราะไม่มีสารเคมี เรียกว่าเด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี หรือจะนำเป็นของฝากของที่ระลึกก็ได้ ซึ่งตอนนี้เตรียมนำผลิตภัณฑ์ไปแสดงยังต่างประเทศ

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ปีระกา มีใบรับจดแจ้งเลขที่เฉพาะของตัวผลิตภัณฑ์ ทั้งสบู่ เซรั่มและครีม ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวได้ผ่านการคิดค้นและพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปี คัดสรรสมุนไพรหลากหลายชนิดที่ปลูกเองในพื้นที่ในระบบอินทรีย์นำมาสกัดสารสำคัญผสมผสานลงในผลิตภัณฑ์โดยได้ทั้งสีและกลิ่นที่เป็นธรรมชาติ เพื่อตอบโจทย์เรื่องผิวพรรณได้อย่างลงตัว เป็นผลิตภัณฑ์ของทหารผ่านศึกนอกประจำการที่ได้รับการยอมรับ และสนับสนุนให้ทำเป็นอาชีพเสริมเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวเป็นอย่างดี

นอกจากนี้มีเซรั่มส้มโอ ปลูกเองแบบอินทรย์ เลขที่จดแจ้ง 10-1-6200011568 เพื่อให้ผู้ใช้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ผลิตโดยวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปสมุนไพรบ้านปีระกา 326/3 หมู่ 1 ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180โทร.087-5784199, 086-9112358

Comments

comments

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *