เชียงใหม่ ทต.เชิงดอยเอาใจคนรายได้น้อยจัดสินค้าราคาถูกพริบตาเกลี้ยง พร้อมจัดแข่งฟุตบอลนาคราชคัพครั้งที่ 3

Share This:

เชียงใหม่ ทต.เชิงดอยช่วยเหลือประชาชนจำหน่ายสินค้าราคาถูกไม่ถึง 1ชม.เกลี้ยง พร้อมซ่อมเครื่องไฟฟ้า รถจักนยานยนต์ ตัดผม แจกต้นไม้ปลูกกินได้ฟรี 7 พันต้น พร้อมจัดการแข่งฟุตบอลดอยสะเก็ดนาคราชคัพครั้งที่ 3

พลตรี สืบสกุล บัวระวงศ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 เป็นประธานเปิดช้อปชมสินค้าราคาถูก และเปิดฟุตบอลดอยสะเก็ดนาคราชคัพครั้งที่ 3 พร้อมนายวิโรจน์ ดวงสุวรรณ ปลัดอาวุโสอำเภอดอยสะเก็ด นายชุติพน สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลเชิงดอย นายกฤษดา แซ่โกย เจ้าของน้ำดื่มนาคราช กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน กลุ่มแม่บ้าน อสม.และหน่วยงานราชการที่มาออกบูทในงานเทศบาลเชิงดอยพบประชาชนนำสินค้าราคาถูกกว่าท้องตลาด น้ำมันพืชมรกต 28 บาท น้ำตาลมิตรผล 20 บาท ไข่ไก่ แผงละ 85 บาท ถูกสุดๆ เปิดขายไม่ถึง 1 ชั่วโมงประชาชนแห่ซื้อจนหมดเกลี้ยง ณ สนามกีฬา โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

นายชุติพน สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลเชิงดอย เผยว่าเพื่อเป็นการช่วยเหลือลดค่าใช้จ่ายให้พ่อแม่พี่น้องนำสินค้ามาจำนห่ายราคาถูกแล้ว ยังนำน้องนักศึกษาอาชีวะเอกชนจากพบกับการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องยนต์จากวิทยาลัยเทคโนพายัพ การตัดผมซอยผม ฟรี จากวิทยาลัยสารพัดช่างและนิทรรศการจากหน่วยงานของรัฐและแจกต้นไม้กินได้ เช่น ขนุน ชะโอม มะขามยักษ์ มะขามป้อม สะตอ มะม่วง เทพา และต้นไม้ปลูกในบ้านหรือหัวไร่ปลายนาจำนวน 7.000 ต้น นอกจากนี้ได้จัดการแข่งฟุตบอล 11 คน รายการดอยสะเก็ดนาคราชคัพครั้งที่ 3 มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 20 ทีมชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท ซึ่งเป็นการเสริมสร้างให้เยาวชนในพื้นที่ได้หันมาออกกำลังกายใช้เวลาว่างในช่วงวนหยุดมาทำการแข่งขันกีฬาฟุตบอล เพื่อห่างไกลจากยาเสพติด

นายชุติพน สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลเชิงดอย เผยว่าเพื่อเป็นการช่วยเหลือลดค่าใช้จ่ายให้พ่อแม่พี่น้องนำสินค้ามาจำนห่ายราคาถูกแล้ว ยังนำน้องนักศึกษาอาชีวะเอกชน วิทยาลัยเทคโนพายัพซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องยนต์ ตัดผมซอยผม ฟรี จากวิทยาลัยสารพัดช่างและนิทรรศการจากหน่วยงานของรัฐและแจกต้นไม้กินได้ เช่น ขนุน ชะโอม มะขามยักษ์ มะขามป้อม สะตอ มะม่วง เทพา และต้นไม้ปลูกในบ้านหรือหัวไร่ปลายนาจำนวน 7.000 ต้น นอกจากนี้ได้จัดการแข่งฟุตบอล 11 คน รายการดอยสะเก็ดนาคราชคัพครั้งที่ 3 มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 20 ทีมชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท ซึ่งเป็นการเสริมสร้างให้เยาวชนในพื้นที่ได้หันมาออกกำลังกายใช้เวลาว่างในช่วงวนหยุดมาทำการแข่งขันกีฬาฟุตบอล เพื่อห่างไกลจากยาเสพติด

Comments

comments

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น