เชียงใหม่ ที่นี่โอเคชาบูริมสระ หมู่บ้านล้อมน้ำ ชิมชาบู-หม่าล่าไม้ละ 5 บาท หรือจะเลือกเมนูแซบเวอร์หม้อไฟตีนไก่และทะเลเดือด

Share This:

เชียงใหม่ ชิมชาบู-หม่าล่าไม้ละ 5 บาทริมสระน้ำราคาย่อมเยาเลือกได้ตามใจชอบ หรือจะเลือกเมนูแซบเวอร์หม้อไฟตีนไก่หม้อไฟทะเลเดือด หรือเมนูสิ้นคิด ที่มาความเผ็ดร้อนจัดจ้าน ยามเศรษฐกิจแย่ๆ เริ่มที่ 69 -249 เครื่องดื่มเริ่ม 25 บาท ที่นี่โอเคชาบูริมสระ หมู่บ้านล้อมน้ำ

จากสภาพเศรษฐกิจไม่ดีแต่ต้องการหาความอร่อยในราคาไม่แพงอยากกินชาบู และหม่าล่า ไม้ละ 5 บาท มีให้เลือกหลากหลายตามความชอบ จุ่มเองที่ โอเคชาบูริมสระ ในหมู่บ้านล้อมน้ำ ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ถนนซุปเปอร์เชียงใหม่ -ลำปาง ขาเข้าเมือง ติดกับโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบํารุง ตรงเข้าไปในหมู่บ้านถึงสระน้ำให้สักเกตุป้ายติดไว้ชัดเจน เรียกว่าได้บรรยากาเหมือนทำกินเพราะใช้บ้านเปิดเป็นร้านชาบู นางสาวณริดา ไชยรัตน์ เจ้าของร้าน เผยว่าการชาบูแห่งนี้ขายในราคาถูกมีให้เลือกโดยเฉพาะเด็กๆ นักเรียนที่เลิกเรียนแล้วจะหิ้วรอผู้ปกครอง จึงทำชาบูไม้ละ 5 บาท จุ่มเองให้รับประทานมานั่งภายในร้านก็ได้

หรือใครที่มีเวลา ผู้ปกครองมานั่งรอลูกเรียนพิเศษ ทำกิจกรรมหิ้วๆ ก็เลือกแบบบุฟเฟ่ ผู้ใหญ่ 149 บาท เด็กสูงไม่เกิน 130 เซนติเมตร ราคา 70 บาท เด็กที่ไม่ถึง 100 เซนติเมตร รับประทานฟรี ในบรรยากาศเหมือนนั่งรับประทานในบ้านตนเองแบบสบายๆ ราคาเบาๆ มีให้เลือกรับประทานหลาก

ส่วนผู้ใหญ่ที่ต้องการเมนูพิเศษ ทางร้านก็มีเรียกว่าแซบเวอร์ถูกปากกับหม้อไฟซุปเปอร์ตีนไก่ ที่น้ำมันร้ายไม่เหมือนใครกลมกล่อม พริกขี้หนูสด น้ำมะนาวสดๆ ตัวตีนไก่จะเปื้อยร่อนมากาคา 129 บาท หรือจะทะเลเดือนหม้อไฟ ที่แน่นไปด้วยเครื่องและทะเลอัดแน่น ในราคา 249 บาท อีกเมนูที่กำลังมาแรงหลายคนต้องนึกถึงย้ำปลากระป๋อง ที่บอกว่าจัดจ้านด้วนรสชาติ ทำให้ใครหลายคนต้องนึกถึงแล้วต้องสั่งมารับประทาน หรือเรียกว่าเมนูสิ้นคิด แต่คิดแล้วได้ความอร่อย ราคา 69 บาท เมนูเครื่องดื่มและกาแฟร้อน-เย็น น้ำเริ่ม 25 บาท เปิดตั้งแต่ 10.00 -21.00 น. หากไปไม่ถูกโทรสอบถามได้หมายเลข 061-9935492 หรือเข้าไปที่เพจโอเคชาบูริมสระ

Comments

comments