เชียงใหม่ อร่อยที่สุด”ซุปเปอร์บอย” ไปชิมสิเป็ดไก่ห่านและหมูพะโล้สับขายถุงละ 100 ลูกค้ามารอแต่เช้า ยังมีนะก๋วยเตี๋ยวและข้าวด้วย

Share This:

ผู้สื่อข่าวพาไปชิมเป็ด ,ไก่ ,ห่านและหมูพะโล้ บนถนนสายซุปเปอร์เชียงใหม่ – ลำปาง ช่วงเขตติดต่อจังหวัดลำพูน จะมีร้านขายชื่อซุปเปอร์บอย ตั้งอยู่ห้องแถว 3 ห้อง ตำบลอุโมงค์ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน จะมีป้ายสีแดงของร้าน จะมีรถแวะเวียนไปจอดเพื่อซื้อ เป็ด ,ไก่ ,ห่านและหมูพะโล้ตั้งแต่เช้า ที่ร้านแห่งนี้มีขายแบบก๋ยวเตี๋ยว ข้าวหน้า ชิมเป็ด ,ไก่ ,และขาหมูพะโล้ให้ลูกค้าได้เลือกไปรับประทาน แต่ที่ขายชิมเป็ด ,ไก่ ,ห่านและหมูพะโล้แบบเป็นตัว จะห้ยอยอยู่ในตู้จำนวนมาก โดยเฉพาะซิกเนอร์เจอร์ของร้านนี้จะมีลูกค้ามาซื้อเป็นจำนวนมากอย่างน้อยติดมือ 2 – 3 ถุงเป็ดพะโล้ ห้อยจนแน่นตู้แจะแยกส่วนต่างๆ ไว้ให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อไปรับประทาน ร่วมไปถึงไก่พะโล้ หมูพะโล้

ด้านนางสาวดารารัตน์ ปิมนา เจ้าของร้านบอกว่าเปิดขายมานานเกือบ 20 ปีอยู่ที่แห่งนี้ แต่ละวันจะขายได้เป็ดช่วงนี้ได้วันละ 20-30 ตัว ก็ขึ้นอยู่แต่ละช่วงแต่ที่ผ่านมาถนนซุปเปอร์ตลอดเส้นทางมีการปรับปรุงทำถนนใหม่ จะทำยอดขายได้น้อยลงเพราะรถจะลงมาจอดได้ยากแต่เริ่มแล้วเสร็จลูกค้าก็ทะยอยกลับมา ซึ่งราคาขายเป็ดปักกิ่งพะโล้ตัว 400 บาท ห่านตัวละ 600 บาทแต่ช่วงนี้ไม่ห่าน

ส่วนไก่ตัวละพะโล้ 180 บาท และขาหมูพะโล้ 200 -250 บาท ก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าจะเลือกซื้อ แต่ที่ร้านจะหันขายใส่ถุงพร้อมน้ำจิ่ม 100 บาท ลูกค้าสะดวกก็จะเลือกซื้อไปส่วนใหญ่นิยมที่จะต้องมาซื้อเป็ดปักกิ่งพะโล้ ที่จะหอมใช้เวลาตุ๋นนานจะไม่มีกลิ่นสาบไม่ว่าจะเป็นตัวเนื้อ ไปจนถึงเครื่องใน หากใครหาไม่เจอติดต่อสอบถามได้ที่ 082-3815345,090-0509523

Comments

comments