เชียงใหม่ ไม่ต้องเติมน้ำมันเสียค่าดูแล ต้องนี้รถไฟฟ้าชาร์จครั้งละ 3 บาท วิ่ง 70-80 กิโลเมตร กระแสรักษ์โลกร้อน มีหลากหลายให้เลือก

Share This:

เชียงใหม่ กำลังนิยมรถจักรยานไฟฟ้าชาร์จครั้งละ 3 บาท วิ่ง 70-80 กิโลเมตร กระแสรักษ์โลกร้อน การประหยัดพลังานน้ำมัน หลายคนหันมาซื้อรถไฟฟ้ามีหลากหลายรูแบบให้เลือกทั้ง 3 ล้อ 2 ล้อ หรือแบบจักรยานปั่นได้ ใช้เวลาชาร์จ 4 ชั่วโมง เสียเงินครั้งละ 3 บาท วิ่งได้ถึง 70-80 กิโลเมตร ไม่มีเคร่องยนต์ส่งเสียงดัง ปล่อยมลพิษ

กระแสรักษ์โลกร้อน ที่หลายคนร่วมกันหาแนวทางป้องกันช่วยกัน รถไฟฟ้า ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการลดมลพิษทางเสียงและทางอากาศ ลดพลังงานเชื้อเพลิงน้ำมันลงได้ ที่สำคัญประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก ที่ร้านโมโนตรอนมอเตอร์ สาขาจังหวัดเชียงใหม่ สี่แยกหนองหอย ตำบลหนองหอย อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ที่จำหน่ายรถไฟฟ้าหลากหลายชนิด ซึ่งสามารถนำไปจดทะเบียนกับกรมการขนส่งได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

นางสานนัทฤทัย ทวีฤทธิ์กุล กรรมการผู้จัดการ เผยว่าขณะนี้กระแสการรักษ์โลกร้อนลดมลพิษจากรถที่ใช้น้ำเป็นเชื้อเพลิง เริ่มมีมากขึ้นหันมาใช้รถไฟฟ้าในการเดินทางมากขึ้น โดยเฉพาะตามหมู่บ้านจัดสรร ในเขตเมืองเพราะระยะทางไม่ไกลมาก จะสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาต้องไปเติมน้ำมัน ค่าบำรุงรักษา เพราะรถจักรยานไฟฟ้า มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบ 2 ล้อใช้ปั่นเป็นจักรยาน แบบสามล้อ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุใช้เดินทางไปตลาด ไปทำธุระต่างๆ หรือแบบสกู๊ดเตอร์ เพราะการชาร์จ 1 ครั้งใช้เวลา 4 ชั่วโมง เสียเงินครั้งละ 3 บาท เต็มวิ่งได้ 70 -80 กิโลเมตร

ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการประหยัดพลังงานน้ำมัน เหมาะกับสภาวะในปัจจุบันของการเดินทางเพราะในเมืองเชียงใหม่รถติดขัดมาก โดยเฉพาะแบบจักรยานและวิ่งได้ สำหรับคนรักสุขภาพใช้ปั่นหากหมดแรงก็ใช้ไฟฟ้าวิ่งกลับบ้านได้ ซึ่งระยะการใช้งานของแบตเตอรี่ 2 ปี

Comments

comments