เชียงใหม่ กีฬาที่ใครเห็นต้องร้องว้าว ฟลายบอร์ด แอร์ แถมยกเครื่องเล่นจากทะเลมาไว้ โดนัทโบท เจ็ทสกี เวคบอร์ด วินด์เซิฟ

Share This:

เชียงใหม่ ใช้บ่อดินเก่ากว่า 70 ไร่เป็นสวนน้ำกีฬาใครเห็นต้องร้องว้าว นำเครื่องเล่นกีฬาที่จากทะเลมาไว้หลากหลายชนิดโดยเฉพาะ ฟลายบอร์ด แอร์ หรือFlyboard Air เครื่องพ่นน้ำบินได้แห่งแรกในภาคเหนือ เรียกว่ายกเครื่องเล่นกีฬาจากทะเลมาไว้ ทั้งโดนัทโบท เจ็ทสกี เวคบอร์ด วินด์เซิฟ

ผู้สื่อข่าวพาไป ที่CHIANG MAI WATER SPORTS เลขที่ 181 หมู่ที่ 9 ตำบลสันปูเลย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ พบกับเครื่องเล่นกีฬาทางน้ำสุดท้าทายจิตใจของคนรักความตื่นเต้นกลางสระน้ำขนาดใหญ่ มีให้บริการแบบครบครัน ทั้ง เจ็ทสกี เวคบอร์ด วินด์เซิฟ โดนัทโบท โซฟาเป่าลม หรือจะเป็นที่นั่งเล่นลอยกลางน้ำ และเครื่องเล่นอย่าง Flyboard Air ฟลายบอร์ด แอร์ สามารถทำให้ลอยจากน้ำขึ้นไปบนอากาศได้ ที่ใครชมแต่ของต่างประเทศ ผ่านทางทีวี แต่ที่นี่ก็นำมาให้ลูกค้าได้เล่น ใครอยากบินได้ เหมือน Iron Man บนเนื่อที่บ่อดินเก่ากว่า 70 ไร่ เป็นสวนน้ำที่ใหญ่อีกแห่งหนึ่งของภาคเหนือ มีร้านอาหารไว้ให้บริการ

ด้านนางสาวอรนลิน พรม หรือเบล อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่สวนน้ำแห่งนี้กล่าวว่าที่แห่งนี้ได้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 8 เดือน และเปิดให้บริการอาหาร 1 เดือนเศษ ก็เริ่มมีลูกค้าเริ่มลูกจักเดินทางมาเที่ยวเล่นเครื่องเล่นกีฬาชนิดต่างๆ พักผ่อนกัน โดยเฉพาะตัว ฟลายบอร์ด แอร์ หรือFlyboard Air ที่มีเพียงแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเเหนือ ในประเทศไทยมีที่ภูเก็ด พัทยา และเชียงใหม่ ซึ่งการเล่นเครื่องเล่นต่างๆ จะมีมาตรการดูแลจากเจ้าหน้าที่ ต้องสวมเสื้อชูชีพทุกคน ตัวสระนำมีความลึก 20 -30 เมตร ซึ่งมีตาน้ำธรรมชาติอยู่ใต้ดิน จึงมีน้ำผุดขึ้นมา

ส่วนเส้นทางอยู่บนถนนวงแหวนรอบสาม สะดวกจากถนนสันกำแพงสายเก่า ไปจนถึงสี่แยกหลุยส์ มุ่งหน้าไปทางอำเภอสันกำแพง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนวงแหวนรอบสาม ขับรถไปประมาณ 800 -900 เมตร มีป้ายCHIANG MAI WATER SPORTS แล้วขับไปตามป้ายก็จะถึงสวนน้ำแห่งนี้ ไปไม่ถูกสอบถามได้ที่หมายเลย 086 – 9110160 เปิด 11.00 – 21.00 น. เฟสบุ๊คเพจ Chiangmai WaterSports Club

Comments

comments