เชียงใหม่ เช้านี้บนดอยอนทนนท์ทะเลหมอกลงจุดชมวิวแม่ปานและยอดดอย 12 องศา วันแม่ปีนี้พาคุณแม่ไปทำสปาหน้าฟรีบนดอยสูงที่สุดในประเทศไทย

Share This:

เชียงใหม่ เช้านี้บนดอยอนทนนท์ทะเลหมอกลงจุดชมวิวแม่ปานและยอดดอย 12 องศา ชมศิลปะรังสรรจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นเอง หาชมได้อยากเพราะความเปลี่ยนแปลงของบนดอยอินทนนท์ได้ตลอดเวลา หรือทำสปาหน้าฟรีที่บนดอยสูงที่สุดของประเทศไทย

รับวันหยุดต่อเนื่อง 3 วัน ต่อด้วยวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม สภาพอากาศบนดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงกลางเดือนสิงหาคมยังมีทะเลหมอกเกิดขึ้นให้ได้ชมบริเวณจุดชมวิวกิ่วแม่ปาน โดยเฉพาะจุดทางโค้งนักท่องเที่ยวนิยมไปถ่ายภาพ และเซลฟี่ ถนนดค้งขึ้นมาและทะเลหมอกที่กำลังไหลผ่านเหนือต้นไม้ ก่อนจะมีแสงพระอาทิตย์ค่อยขึ้นจากท้องฟ้าสะท้องแสงสีเหลืองทอง กระทบก้อนเมฆ ที่เป็นศิลปะรังสรรจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นเอง หาชมได้อยากเพราะความเปลี่ยนแปลงของบนดอยอินทนนท์ได้ตลอดเวลา สลับกับละออกหมอกที่เปลี่ยนเป็นไอน้ำแตกตัวเป็นฝอยกระจายไปทั่ว ทำให้ใครอยากไปทำสปาหน้าฟรี ได้ความสดชื่นของไอเย็นละอองฝอยที่ลอยไปมา เพียงเอาหน้าและแขนไปสัมผัส ที่บนดอยสูงที่สุดของประเทศไทย

ส่วนสภาพอากาศเช้าวันนี้ ยอดดอยอินทนนท์ วัดได้ 12 องศาเซลเซียส ส่วนจุดชมวิวกิ่วแม่ปาน 14 องศาเซลเซียส และที่ทำการอุทยานฯ 18 องศาเซลเซียส เรียกสภาพอากาศหนาวเย็น มีไอหมอก และละอองฝอยน้ำ ที่สลับไปมาให้ได้สัมผัสต้อนรับวันแม่แห่งชาติ

Comments

comments