เชียงใหม่ หนังเรื่องนี้ต้องไม่พลาดโปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง 2 นักแสดงเด็กโปรโม-เม จาก 2 โรงเรียนปิดโรงหนังชม

Share This:

เชียงใหม่ 2 นักแสดงเด็กโปรโม-เม จาก 2 โรงเรียนปิดโรงชมหนังที่ตนเองแสดงพร้อมเพื่อนๆ บรรดาแฟนคลับพากันมาแสดงความยินดีกับ 2 นักแสดงช่วงเป็นเด็กวันแรกหนังเข้าฉาย ขณะที่ 2 โรงเรียนเหมาทั้งโรงภาพยนต์นำเพื่อๆน้องๆ มาชมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ไปดูตั๋วหนังต่อกันยาวที่สุด

ส่วนบรรยากาศช่วงเย็น ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บรรดาน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนอุบาลเชียงใหม่ และโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย มาร่วมชมภาพยนต์เรื่อง “โปรเมอัจฉริยะ/ต้องสร้าง”กำลังเข้าฉายวันนี้วันแรก ซึ่งถือเป็นครั้งประวัติศาสตร์ของประวัตินักกอล์ฟหญิงไทยคนแรก ที่คว้ามือ 1 ของโลกและกลายเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับเยาวชนและคนรักกีฬากอล์ฟอย่างมากเวลานี้ นักแสดงตัวน้อยที่ได้รับบทในวัยเยาว์ ของโปรโม-โมรียา จุฑานุกาล พี่สาวแสดงด้วย  น้องรุ้ง เด็กหญิงกุลสรา ปานแย้ม จากโรงเรียนอุบาลเชียงใหม่ ส่วนนักแสดงเป็นโปรเมย์- เอรียา จุฑานุกาล  น้องมาร์รินดา   เด็กหญิงพลอยพิชชา เฮลล์พิน โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย

ทั้งสองโรงเรียนได้ปิดโรงภาพยนต์นำน้องๆ เพื่อนมาชมพร้อมผู้ปกครองจนเนื่องแน่ โดยเฉพาะบรรดาแฟนคลับของสองโปรโมและเมย์พี่น้อง ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับสองนักแสดงที่เป็นคนเชียงใหม่ นักเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้รับโอกาสผ่านการคัดเลือกไปนักแสดงในภาพยนต์ครั้งนี้ อย่างไรก็ตามที่โรงเรียนอุบาลเชียงใหม่นำตั๋วชมเรื่องนี้มานั่งต่อกันได้ยาวกว่าหลายสิบเมตร เรียกว่ายาวที่สุดของตั๋วที่นำมาต่อกันในครั้งนี้

Comments

comments