(มีคลิป)เชียงใหม่ เริ่มเป็นกระแสทางสังคมหลังมีผู้ให้บริการรถผ่านแอพIndriverคู่แข่งGrab เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่

Share This:

เชียงใหม่ เริ่มเป็นกระแสทางสังคมหลังมีผู้ให้บริการรถผ่านแอพIndriverคู่แข่งGrab เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของผู้ใช้บริการรถสาธารณะที่บอกว่ายังไม่ถูกกฎหมาย แต่มีการให้ราคาที่ถูกกว่ารายอื่นๆ ทำให้หลายคนต้องไปใช้ทดลองใช้บริการ แต่คนขับต้องขอใบรับรองความประพฤติดี

กำลังเป็นกระแสทางโลกออนไลน์ของชาวเชียงใหม่ หลายคนที่แชร์การให้บริการรถสาธารณะใหม่เข้ามาของ InDriver เป็นInDriver Thailand เข้ามาให้บริการพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมจัดโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดคนขับรถและลูกค้าเข้ามาใช้บริการเป็นอีกหนึ่งคู่แข่งที่กำลังมาแรงหลังจากมีปัญหาเรื่องGrab ไม่ถูกกฎหมาย แต่หลายคนบอกถูกใจคนนั่ง หันไปใช้บริการมากยิ่งขึ้น เริ่มมีการทดลองใช้InDriver เริ่มมีข้อความต่างผ่านทางเพจ InDriver เราจะให้รางวัลกับผู้ขับขี่ที่ดีที่สุดในเชียงใหม่คุณต้องการเงินสด 1000 บาทสำหรับค่าน้ำมันคุณไหม? เพราะฉะนั้นข้อความนี้สำหรับคุณ! คุณต้องทำยังไง ง่ายมาก! รับและบริการนำส่งให้เสร็จสมบูรณ์ เริ่ม 25 ตุลาคมถึง 30 ตุลาคมนี้เท่านั้นและเป็นหนึ่งใน5คนขับที่ได้รับเงินสด 1000 บาทสำหรับค่าน้ำมันรถขอให้เพลิดเพลินกับ inDriver 0% คอมมิชชั่นและเงินสด 1000 บาท#เชียงใหม่ #ilovechiangmai #Chiangmaithailand #

บริษัท inDriver ให้บริการที่เชียงใหม่แล้ว สำหรับ inDriver คือการต่อรองราคาระหว่างผู้โดยสารและคนขับ 0%คอมมิชชั่นสำหรับผู้ขับขี่ใน 6 เดือนแรก หลังจากนั้นค่าคอมมิชชั่นจะปรับไม่เกิน 10% ผู้โดยสารสามารถแชร์โลเคชั่นในระหว่างที่เดินทางให้กับครอบครัวและเพื่อนของคุณได้ ฟรี ดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้แล้วตอนนี้ที่ google play และ play store ผู้สื่อข่าวได้ทดลองสมัครเข้าไปทางแอพก็ง่ายสะดวก

นอกจากนี้มีข้อความต่างๆ ในเพจ บริษัท inDriver เราได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2013 และได้กลายเป็นบริการอันแรกที่เสนอรูปแบบการกำหนดราคาที่ไม่ซ้ำกันแบบจุดต่อจุดเลยทีเดียว ผู้โดยสารและคนขับรถ inDriver เจรจาค่าโดยสารและสร้างบริการเวลาใหม่แบบโปร่งใสและใช้งานง่ายปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 32 ล้านคน บริการแล้ว 300 เมืองภายใน 26 ประเทศทั่วโลก

อย่างไรก็ตามมีการระบุ ถึงความปลอดภัยกับ inDriver Thailand 1.คุณสามารถดูข้อมูลทั้งหมดของผู้โดยสารรวมถึงการให้คะแนนของเขา ของคำขอโดยสารจากจุด A ถึงจุด B จากนี้คุณมีอำนาจในการตัดสินใจที่จะรับคำขอหรือไม่ก็ได้
2.หลังจากรับคำขอแล้วคุณสามารถติดต่อผู้โดยสารและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นคำขอขี่จริงจากผู้โดยสารจริง
3.เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณตกอยู่ในอันตรายคุณถึงสามารถยกเลิกการเดินทางโดยได้โดยระบุสาเหตุของการยกเลิก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นการยกเลิกที่ร้ายแรงมิฉะนั้นคุณจะถูกบล็อกจาก

การให้บริการ นอกจากนี้คนขับรถบริการนี้จะต้อง สงสัยถึงต้องขอ ใบรับรองความประพฤติดีคืออะไร ต้องไปขอที่ไหน ทาง inDriver Kim Kim ตอบว่า สามารถขอได้ที่โรงพัก กองพิสูจน์หลักฐานค่ะ


ข่าวและคลิป/ศิระ วีรตันตยาภรณ์

091-91919690919191998

Comments

comments