(มีคลิป)เชียงใหม่ อันซีนชมป่า 3 ป่า บนเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน กำลังเปิดให้ได้ชมเป็นวันที่ 3

Share This:

เชียงใหม่ อันซีนชมป่าธรรมชาติอันสวยงามบนเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน กำลังเปิดให้ได้ชมเป็นวันที่ 3 ช่วงวันหยุดนักท่องเที่ยวแห่ขึ้นไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติพรรณไม้เมืองหนาว พรรณไม้หาชมยาก

อีกหนึ่งอันซีนของการเปิดเที่ยวชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปานเป็นวันที่ 3 ที่มีความสวยงามของธรรมชาติที่เพียงเดินเข้าไปก็จะได้สัมผัสของป่าดิบชื้นพรรณไม้ป่า น้ำตกป่าต้นน้ำที่มีความอุดมสมบูรณ์ มากที่สุด ป่าทุ่งหญ้าและ ป่าเมฆ ที่จะเริ่มลอยให้ได้ชมในช่วงสาย ไปพร้อมกับทะเลหมอกจางๆ ที่ไหลผ่านสลับภูเขา ที่ทอดตัวยาว

แต่ละจุดของเส้นทางระยะทาง 3.2 กิโลเมตร มีความแตกต่างของสภาพอากาศ ให้ได้สัมผัส จุดที่นักท่องเที่ยวจะไม่พลาดของการเช็คอินป่าเมฆ ที่เหมือนลอยอยู่บนท้องฟ้าท่ามกลางเมฆขวา ทำให้หลายคนต้องขอหยุดเซลฟี่ เช็คอิน จุดไฮไลท์แห่งนี้

ส่วนสภาพอากาศเช้านี้ยังหนาวเย็นยอดดอนอินทนนท์วัดได้ 11 องศาเซลเซียส เช่นเดียวกับกิ่วแม่ปานวัดได้ 11 องศาเซลเซียส และที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์วัดได้ 16 องศาเซลเซียส มีหมอกลงจัดเช้าวันนี้ทำให้นักท่องเที่ยวไม่สามารถชมแสงแรกได้ ขณะยอดสะสมของนักท่องเที่ยวเมื่อวานนี้นักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวน 3,758 คน ต่างชาติ 748 คน รวมจำนวน 4,506 คน ยานพาหนะ 1,305 คัน


ข่าวและคลิป/ศิระ วีรตันตยาภรณ์ 091-91919690919191998

Comments

comments