(มีคลิป) เชียงใหม่ บอกเลยนะรสชาติจัดจ้านมาก แม่ครัวส้มตำสุดแซ่บเซ็กซี่@ตำเทอร์มินอล

Share This:

เชียงใหม่ แม่ครัวส้มตำสุดแซ่บเซ็กซี่ฝึกเพียงไม่กี่วันมาตำขายได้บอกเลยนะรสชาติจัดจ้านมาก อีกร้านรวบรวมตำส้มตำมาไว้ให้ลิ้มลอง เปิดได้เพียงไม่กี่วันกระแสแม่ครัวสวยสุดแซ่บตำส้มตำกว่า 50 มาให้รับประทาน เจ้าตัวเผยฝึกทำได้ไม่กี่วันก็มาเป็นแม่ครัววัย 30 ปี จากพนักงานธนาคร ลาออกมาเป็นพริตตี้ หางานเสริมเป็นครัวตำส้มตำ

กระแสทางโลกออนไลน์พากันแชร์ภาพแม่ครัวตำส้มตำสุดแซ่บ สาวสวย วัย 31 ปี น้องนุ๊กนิ๊ก หรือ นางสาวธันชนก ศิวะอนันต์สกุล อยู่ที่ร้านตำเทอร์มินอล ชั้นสอง ภายในโครงการสตาร์เอนิว ติดสถานที่ขนส่งผู้โดยสารแห่งที่ 3 ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ร้านเปิดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่าน กระแสของแม่ครัวพากันแชร์์ความแสบสวยรายนี้ ขณะโชว์ลีลาการตำส้มตำอย่างคล่องแคล่ว

ผู้สื่อข่าวสอบถามน้องนุ๊กนิ๊ก กล่าวว่าตนเองได้มาเป็นครัวตำส้มตำร้านนี้ เพราะต้องการมาหารายได้เสริมในช่วงกลางวัน จากที่เคยทำงานธนาคารก็ลาออกมาทำงานเป็นพริตตี้ และเชียร์เบียร์ในยามเย็น อยู่ที่แห่่งนี้แต่พอเจ้าร้านนี้มีคอนเซฟใหม่เปิดขายส้มตำเพิ่มช่วงกลางวันจึงไปฝึกตำกับพ่อครัวแม่ครัวของร้าน ใช้เวลาเพียงไม่กี่วันก็มาตำส้มตำตามเมนูกว่า 50 – 60 ตำ ซึ่งทางร้านมีเกือบ 100 เมนูให้ลูกค้าได้เลือกส้มตำ ยำ และต้ม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์แบบอีสาน หรือจะมีอาหารเหนือไว้ให้รับประทานด้วย

อย่างไรก็ตามเมนูยอดนิยมจะเป็นตำแบบลาวทุกเมนู อาทิตำลาวอี ตำเทอร์ หรือยำน้ำปลาร้า ที่ลูกค้าจะไม่พลาด เพราะมีกุ้ง ปูม้า ปูไข่ หอยแครง หอยหวาน หมูยออุบล ไข่แดง พร้อมเครื่องสมุนไพรไทยมายำกับน้ำปลาร้า จะจัดจ้านได้ครบทุกรส และยังมีอีกหลายเมนูตำให้เลือกลิ้มลอง ตำน่านน้ำปู๋ ตำหลวงพระบาง ตำไทยมาให้เลือกเรียกว่ารวบรวมส้มตำ ตำและยำหลากหลายมาไว้ที่นี้ เปิด11.00 -22.00 น. ใครจะไปลองสอบถามจองโต๊ะไว้ก่อน หมายเลข 063-2894495 และ096-8796355


ข่าวและคลิป/ศิระ วีรตันตยาภรณ์ 091-91919690919191998

Comments

comments