(มีคลิป) เชียงใหม่ พ่อเมืองเชียงใหม่ให้กำลังใจทีมเทควันโด้ เก็บตัวที่เชียงใหม่ “โค้ชเช”บอกฮักเจียงใหม่ ผลงานดีทุกครั้ง

Share This:

เชียงใหม่ โค้ชเช มั่นใจทีมเทควันโด้ไทยมีเหรียญ 10 รุ่นในซีเกมส์ครั้งนี้ ชื่นชอบการมาฝึกซ้อมที่เชียงใหม่ทุกครั้งกลับไปนักกีฬาทำผลงานได้ดีทุกคน เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ต้องมาเก็บตัว 10 วันก่อนไป ขณะน้องเทนนิส ขอกำลังใจจากชาวไทยพร้อมคว้านเหรียญทองอีกครั้ง ผวจ.เชียงใหม่มอบกระเช้าดอกไม้ให้กำลังใจ

ส่วนบรรยากาศที่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม ได้เดินทางมอบกระเช้าให้กำลังใจ นักกีฬาทีมชาติเทควันโด้ที่จะไปแข่งกีฬาซีเกมส์ ณ ที่พักโรงแรม 700 ปี ภายในสนามกีฬา สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

หลังจากโค้ชเช หรือ ชเว ย็อง-ซ็อก ผู้ฝึกสอนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย นำทีมเทควันโด้ จะเดินทางไปแข่งขันซีเกมส์ ประเทศฟิลิปินส์ ระยะเวลา 10 วันโค้ชเช ฝึกซ้อมเข้มทั้งเช้า บ่ายและค่ำ แก่นักกีฬา ช่วงเช้าจะมีการออกวิ่งขึ้นดอยสุเทพ การออกกำลังกายต่างๆ การฝึกซ้อมโค้ชเช ชื่นชอบมากกับการเดินทางมาเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ เพราะทุกครั้งการแข่งขันรายการใหญ่ๆ ก็จะพาทีมนักกีฬามาฝึกซ้อมที่นี่ ก่อนจะไปแข่งขันซึ่งทุกคนมีผลงานที่ดีทุกครั้ง ส่วนครั้งนี้ทีมเทควันโด้ส่ง 10 รุ่น เชื่อในทีมนักกีฬาสุดนี้เพราะมีทั้งรุ่นเก่า 50 % และรุ่น 50 % ทุกคนจะคว้าเหรียญมาให้ชาวไทยในครั้งนี้

ด้านน้อง หรือ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิ นักเทควันโดหญิงทีมชาติไทย แชมป์เทควันโดรุ่นไม่เกิน 49 กก. ในครั้งนี้ตั้งเป้าต้องคว้าเหรียญทองอีกครั้ง ส่วนการมาฝึกซ้อมที่จังหวัดเชียงใหม่ดีกับสภาพอากาศ การได้วิ่งขึ้นดอยสุเทพ ขึ้นบันไดวัดพระธาตุดอยสุเทพ ทำให้มีความแข็งแกร่งของขาเพิ่มขึ้น ก็ฝากขอให้ชาวไทยเป็นกำลังใจให้ทีมเทควันโด้ไทยทุกคน จะทำการแข่งขันในวันที่ 7 8 และ 9 ธันวาคม 2562 นี้


ข่าวและคลิป/ศิระ วีรตันตยาภรณ์
091-91919690919191998

Comments

comments