เชียงใหม่ พลาดไม่ได้คอนเสิร์ต 3 อ.ครั้งแรก โอ๋ ธีร์ไชยเดช อ้อม อินคา เอ้ รงค์ สุภารัตน์ หอศิลป์มช.เสาร์นี้

Share This:

เชียงใหม่ ครั้งแรกคอนเสิร์ตกับ 3 อ.โอ๋ ธีร์ ไชยเดช อ้อม อินคา และเอ้ รงค์ สุภารัตน์ เสาร์นี้ 25 มค.นี้ หอศิลป์ฯมช. มีสุดเซอร์ไพรส์นักร้องรับเชิญพร้อมฟังเพลงใหม่ ที่จะมามอบความสุขให้กับชาวเชียงใหม่ รับ 300 ที่นั่งบัตรใกล้เต็มและไม่ควรพลาดเพราะไม่ง่ายพกพี่โอ๋ ธีร์ ไชยเดช ออกคอนเสิร์ตต่างจังหวัด

พบกับคอนเสิร์ต สุดพิเศษของ 3 นักร้องดังของพี่โอ๋ ธีร์ ไชยเดช พี่อ้อม อินคา และพี่เอ้ รงค์ สุภารัตน์ หรือคอนเสริต์ 3 อ. ที่พบกันเป็นครั้งแรก ร่วมกันจัดขึ้นที่ โรงละครหอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ วันที่ 25 มกราคม 2563 เปิดประตูตั้งแต่ 17.00 น. เริ่มเล่น 18.00 – 22.00 น. พี่เอ้ รงค์ สุภารัตน์ กล่าวว่าได้จัดเตรียมงานกันมา 6 เดือนเศษ ร่วมกันหารือเพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาเพื่อให้กระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ช่วยนักดนตรีทั้งในเชียงใหม่และต่างจังหวัดได้มีกิจกรรมมีคอนเสิร์ตมีรายได้ ร่วมไปถึงรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบการกุศลช่วยเลหือน้องๆ วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งพี่เอ้จะมีบุตรสาว 2 คนร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้น้องข้าว และน้องแท้ สุภารัตน์

ด้านพี่อ้อม อินคา กล่าวว่าในครั้งนี้ได้พี่โอ๋ ธีร์ ไชยเดช มาร่วมได้บอกเหตุและวัตถุประสงค์ก้ตอบรับทันที่ เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ 3 อ.มาแจมกัน ซึ่งตนเองอยู่เชียงใหม่มา 4 ปี แต่ไม่ได้สัมผัสกับชาวเชียงใหม่กับงานคอนเสิร์ตอย่างจริงๆ นอกจากมีพบปะตามร้านต่างๆ ที่จ้างไปเท่านั้น ซึ่งครั้งนี้ต้องการให้คนรักคนชื่นชอบของศิลปินทั้ง 3 คนได้มาพบปะฟังเสียงเพลงเก่าๆ ที่แต่ละคนได้จัดเตรียมไว้ ร่วมไปถึงซิงเกิ้ล ใหม่ที่ตนเองและพี่เอ้ ได้จัดเตรียมไว้ ส่วนของพี่โอ๋ จะมีอะไรเป็นพิเศาต้องมาชมกันในวันงาน

อย่างไรก็ตามในงานนี้ไม่ใช้ง่ายที่พี่โอ๋ ธีร์ ไชยเดช จะมาร่วมคอนเสิร์ตต่างจังหวัดได้ง่ายๆ เพราะติดภารกิจงานประจำ งานนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมกเพราะเป็นครั้งที่ 3 อ.มาร่วมกันเพราะนี้จะไม่ใช้แต่เพียงเป็นอคนเสิร์ตเรียกว่าเป็นการโชว์ มาสนุกสนานกัน โดยเฉพาะนักร้องรับเชิญที่เรียกว่ามีเซอร์ไพร์สให้กับผู้ชม ซึ่งราคาบัตร 500 บาท ตอนนี้ก็จองซื้อเข้าเกือบเต็มแล้ว สำหรับผู้สนใจตสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 087-7322575 และ092/8688186 หรือ ทางFB.ร้านslope motion หลังมช.

 *
ข่าวและคลิป/ศิระ วีรตันตยาภรณ์
091-91919690919191998

Comments

comments