เชียงใหม่ พยัคฆ์ล้านนาพร้อมลุย 2020 เปิดตัวอลังการแห่จองตั๋วปี 3 นาทีเกลี้ยง

Share This:

เชียงใหม่ พยัคฆ์ล้านนาพร้อมลุยซีซั่น 2020 พร้อมเปิดตัวอลังการแฟนแห่จองตั๋วปี 3 นาทีเกลี้ยง ชุดแข่งใหม่เสื้อเหย้าสีน้ำเงินสลับน้ำเงินเข้มและชุดเยือน เสื้อสีเขียวสลับเขียวเข้มพร้อมจำหน่ายหลัง 18 กพ.นี้ ขณะที่รังเหย้าย้ายจากสนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี กลับมาใช้สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่อีกครั้ง ส่วนโค้ชอ่ำ” หรือ นายอำนาจ แก้วเขียว มั่นใจปีนี้ผู้เล่นพร้อมแข็งแกร่งปีนี้ได้ขึ้นไทยลีก 1

ทีม “พยัคฆ์ล้านนา” หรือเชียงใหม่ เอฟซี เปิดตัวได้อย่างสวยหรู บรรยากาศแฟนบอกพากันเดินทางมารอคิวเพื่อซื้อตั๋วปีซีซั่น 2020 ปรากฏว่าตั๋วปีทั้ง 2 โซนถูกจำหน่ายหมดภายในเวลาไม่ถึง 3 นาที และในส่วนของการเปิดจำหน่ายเสื้อฤดูกาล 2020 อย่างเป็นทางการ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.63 เป็นต้นไป สถานที่จำหน่ายพบกันที่ร้านใหม่ทำหมวก และร้านป้าตุ๊ ช็อปช้างคลาน ซึ่งเป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของสโมสรที่ ลานอเนกประสงค์ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งแฟนบอลพากันรองเพลงส่งเสียงเชียร์ให้กำลังผู้บริหารและนักแตะนายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่น และทีมงาน พร้อมนายประโภชน์ เกิดเจริญ ประธานสโมสรเชียงใหม่ นายพัทธดนย์ ไชยโชติ ผู้จัดการทีม ซึ่งปีนี้ชุดแข่งขันลุยซีซั่น 2020 ภายใต้การสนับสนุนหลักของ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด, บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน), สายการบินบางกอก แอร์เวย์ โดย บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) , บริษัท บีจี โฟลต กล๊าส จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ธนารักษ์ อินเตอร์ฟู้ด จำกัด ผลิตภัณฑ์ โกหมึก “เป๊ก” เปรมณัช สุวรรณานนท์ ดาราชื่อดังรับหน้าที่พิธีกรตลอดรายการ

นายประโภชน์ เกิดเจริญ ประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี กล่าวว่า สำหรับปีนี้ เราต้องการให้แฟนบอลชาวเชียงใหม่สนุกไปกับเรา ซึ่งเราได้เตรียมการมาระยะหนึ่งแล้ว โดยมีการคัดเลือกผู้เล่นที่มีคุณภาพเข้าสู่ทีม นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมสนามแข่งขัน ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ซึ่งต้องขอบคุณเทศบาลนครเชียงใหม่ นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ที่อนุญาตให้เราใช้พื้นที่ โดยตอนนี้ทุกอย่างลงตัวทั้งสถานที่, สกอร์บอร์ด รวมถึงไฟส่องสว่าง และพื้นสนามที่มีการปรับปรุงใหม่ รวมถึงซ่อมแซมหญ้าให้ได้มาตรฐาน ตามที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กำหนด ซึ่งขอเชิญชวนชาวเชียงใหม่ ร่วมให้กำลังใจนักเตะของเราในการแข่งขันทุกรายการ

นายพัทธดนย์ ไชยโชติ ผู้จัดการทีม เชียงใหม่ เอฟซี เผยว่าจากนโยบายของเรา เราจะเน้นการสร้างความสัมพันธ์กับแฟนบอล เพื่อให้แฟนบอลมีความใกล้ชิดกับสโมสรให้มากยิ่งขึ้น เราจึงจะมีกิจกรรมร่วมกันกับแฟนบอลอย่างต่อเนื่อง ให้แฟนบอลมีส่วนร่วมกับทีมมากที่สุด ซึ่งสามารถอัพเดทข่าวสาร และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ตามเพจอย่างเป็นทางการของเรา

ส่วน “โค้ชอ่ำ” หรือ นายอำนาจ แก้วเขียว หัวหน้าผู้ฝึกสอนพยัคฆ์ล้านนาเผยถึงเป้าหมายปีนี้แต่ละทีมมีการเสริมตัวผู้เล่นกันค่อนข้างเยอะ และทุกทีมล้วนมีความแข็งแกร่ง แต่เชียงใหม่ เอฟซี ของเราก็ไม่น้อยหน้าใคร ซึ่งเราได้เตรียมทีม และซ้อมร่วมกันตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องทีมเวิร์ค และความฟิต โดยเหลือเพียงเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ซึ่งขอยืนยันว่า เชียงใหม่ เอฟซี พร้อมแล้ว สำหรับการลุยศึกในซีซั่น 2020

กัปตันเป้หรือ นาย เอกลักษณ์ ลุงนาม หัวหน้าทีม เชียงใหม่ เอฟซี เผยว่า “ในนามตัวแทนทีมเชียงใหม่ เอฟซี ก็ขอเชิญชวนแฟนบอลชาวเชียงใหม่ทุกท่าน ร่วมชม ร่วมเชียร์ ร่วมให้กำลังใจพวกเรากันให้เยอะ ๆ ครับ เพราะได้ยินว่าแฟนคลับเชียงใหม่ เอฟซี น่ารัก และเป็นกันเองทุกคน ซึ่งตอนนี้ ตนก็เห็นถึงความเป็นกันเอง และการต้อนรับที่ดี จากแฟนบอลชาวเชียงใหม่แล้ว พวกเราสัญญาว่าเราจะมุ่งมั่น และทำเต็มที่เพื่อแฟนบอล

อย่างไรก็ดีไฮไลท์ของงานคือการเปิดตัวชุดแข่งขัน ซีซั่น 2020 ซึ่งออกแบบเป็นลายแนวดิ่งสลับความเข้มของสี โดยเสื้อเหย้า เป็นสีน้ำเงินสลับน้ำเงินเข้ม, กางเกงน้ำเงิน และถุงเท้าน้ำเงิน ส่วนชุดเยือน เสื้อสีเขียวสลับเขียวเข้ม, กางเกงขาว และถุงเท้าขาว และชุดที่ 3 เสื้อสีเหลืองสลับสีเหลืองเข้ม, กางเกงดำ และถุงเท้าดำ ขณะที่ชุดผู้รักษาประตูมี 3 แบบ ชุดเหย้าสีดำทั้งชุด, ชุดเยือนเสื้อสีม่วง, กางเกงและถุงเท้าสีขาว ส่วนชุดที่ 3 เสื้อและกางเกงสีเทา ส่วนถุงเท้าสีดำ


ข่าวและคลิป/ศิระ วีรตันตยาภรณ์
091-91919690919191998

Comments

comments