เชียงใหม่ อาร์มี่แลนด์คิงคองยักษ์ร้อนยามเย็น สาวงามSUPER MODEL มาเซลฟี่

Share This:

เชียงใหม่ ทำเอาอาร์มี่แลนด์ จุดแลนด์มาร์คคิงคองยักษ์ถึงกับร้อนยามเย็น  สาวงาม SUPER MODEL มาเซลฟี่ บรรดาสาวงาม ผู้เข้าประกวดนางแบบSUPER MODEL INTERNATIONAL 2020 จาก 30 ประเทศ ถ่ายภาพเซลฟี่ ขอชมหุ่นฟางคิงคองยักษ์แห่งแรกของโลก ทำเอาบรรดานักท่องเที่ยวชื่นชมความสวยงาม โดยเฉพาะสวมชุดไทย พอช่วงเย็ก่อนรับประทานอาหารยืนตรวเข้าเคารพธงชาติ

ส่วนที่อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ อาร์มีแลนด์ดินแดนมหัศจรรย์ หุ่นฟางคิงคองยักษ์ ที่ทำเอาบรรดาสาวงามผู้เข้าประกวดSUPER MODEL INTERNATIONAL 2020 จาก 30 ประเทศ มาเก็บตัวที่ประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้ตระเวนทำกิจกรรมต่างๆ ของกองประกวด พร้อมถ่ายภาพวีทีอาร์เพื่อโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งสาวงามทุกคนจะสวมชุดไทยในการถ่ายภาพ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในช่วงเย็นที่บรรดาสาวงามพร้อมทีมกองประกวดได้เดินทางมาเที่ยวชมแลนด์มาร์คแห่งนี้ที่จะต้องไม่พลาดเพราะมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพราะชาวต่างชาติที่เดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่แล้วจะต้องมาที่นี้เพื่อเช็คอินเซลฟี่

ถึงจังหวัดเชียงใหม่มีปัญหาด้านหมอกควัน และกลัวกังวลกับโรคอู่ฮั่น หรือโคโรนา แต่บรรยากาศนั้นหายไปทันที่ เพราะสาวงามแต่ละคนที่มาไม่สวมหน้ากากอนามัย เชื่อมั่นในมาตรการดูแลของไทยเป็นอย่างดี ตลอดจนสภาพอากาศของห้วยตึงเฒ่าช่วงเย็นก็สวยงามของแสงอาทิตย์ตกที่สวยงามไปพร้อมกับหุ่นฟางข้าวคิงคองยักษ์ และเพื่อนหุ่นฟางสัตว์ ตลอดจนขั่วแตะผ่านทุ่งนาที่ทำให้นางงามไม่พลาดต้องขอถ่ายภาพทำวีทีอาร์เพิ่มที่นี้ ทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวคึกคักเป็นอย่างมากมีทั้งชาวไทยและต่างประเทศมายืนชมถ่ายภาพเซลฟี่ร่มกับนางงามของแต่ละประเทศ

ก่อนรับประทานอาหารเป็นช่วงหกโมง ต้องยืนตรงเข้าเคารพธงชาติเสียงเพลงชาติไทยขึ้นบรรดาสาวงามก็พากันลุกขึ้นยืนพร้อมกับคนไทย


ข่าวและคลิป/ศิระ วีรตันตยาภรณ์
091-91919690919191998

Comments

comments