เชียงใหม่ พาชิมซูชิเบิร์นไฟสูตรลับ”เชฟป้อม”กระทะเหล็ก

Share This:

เชียงใหม่ พาชิมซูชิเบิร์นไฟสูตรลับเฉพาะเพียงไม่ถึงชั่วโมงหมดเกลี้ยงคำละ 10 บาท ไม่ขายแฟรนไชส์ น้ำซอสสูตรลับเฉพาะจากเชฟป้อม เชฟคนดัง ซึ่งวัตถุดิบจะผ่านการคัดสรรเลือกที่สดและใหม่เท่านั้นเพราะเวลาใช้ไฟเบิร์นความร้อน มันจะทำให้หอม กรอบ และนุ่มลิ้น สนใจท้าให้ท่านมาลิ้มลอง ความนุ่ม ความสด ความอร่อย ในน้ำซอส ขายได้วันละ 1-2 หมื่นบาท

นางสมปอง แสนหลวง เผยว่าได้นำสูตรมาจากหลานชาย “เชฟป้อมกระทะเหล็ก ซูชิย่างไฟ เป็นหลานชาย ซึ่งเชฟป้อมได้คิดค้นขึ้นมา เป็นสูตรน้ำซอสที่ราดบนซูชิแต่ละหน้า ถือว่าเป็นสูตรลับเฉพาะที่เชฟป้อมให้กับญาติๆ นำมาประกอบอาชีพเท่านั้นไม่ขายแฟรนไชส์ ให้กับใคร ซึ่งสูตรน้ำนี้เชฟป้องจะปรุงเองให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน ก่อนจะนำออกมาจำหน่ายตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งตอนนี้มี 4 สาขา ที่ออกไปจำหน่าย จะขายในราคาคำละ 10 บาท โปรดมชั่นซื้อ10 แถม 1 ซึ่งวัตถุดิบจะผ่านการคัดสรรเลือกที่สดและใหม่เท่านั้นเพราะเวลาใช้ไฟเบิร์นความร้อน มันจะทำให้หอม กรอบ และนุ่มลิ้น สนใจท้าให้ท่านมาลิ้มลอง ความนุ่ม ความสด ความอร่อย ในน้ำซอส

อย่างไรก็ตามป้าสมปอง ได้เปิดขาย ตลาดนัดสันป่าฝ้าย จังหวัดลำพูน ถนนคนเดินดอยสะเก็ด อำเภอดอยสะเก็ด และ ทุกวันศุกร์จะมาขายที่กาดหรืดตลาดนัด ทุกวันศุกร์ ณ กาดนัดแม่กวงใหม่ สายเชียงใหม่-ลำปาง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งลูกค้าจะเลือกหน้าอะไรก็ได้ หรือจะเลือกที่จัดปั่นไว้แล้ว ในแต่ละวันที่ขายของป้าสมปองจะหลายพันบาท ส่วนของเชฟป้อมและพี่สาว หรือคุณแม่เชฟป้อมได้1-2 หมื่นกว่าบาท ซึ่งเชฟป้อมจะเปิดจันทร์-อังคาร ตลาดนัดมีโชค วันพุธ กาดฝรั่ง อ.หางดง และวันศุกร์ ห้างโลตัวคำเที่ยง ใครอยากลิ้มลองแวะไปได้ ส่วนผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามป้าสมปอง เบอร์โทรติดต่อสอบถามได้ที่ 084 368 2221


ศิระ วีรตันตยาภรณ์ /เชียงใหม่
091-91919690919191998

Comments

comments