เชียงใหม่ มัลดีฟทุ่งนาลด 50%กู้วิกฤตธุรกิจและหลบโควิด พักกักตัวสบายๆ

Share This:

เชียงใหม่ ลดที่พัก 50% กู้วิกฤตธุรกิจและโควิด-19หลบมาพักสบายกลางทุ่งนา มาฟังเสียงกบเสียงเขียดร้องบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ทุ่งนาล้อมรอบจะวิ่งปั่นเดินวิ่งออกกำลังได้ตลอดเวลา พร้อมบริการอาหารส่งถึงห้องพัก ไม่ต้องออกไปไหน ตามมาตรการกักตัวของรัฐบาล ก็ช่วยให้ปลอดภัยจากโรคโควิด -19

นางสาวอารัญญา ทะรินทร์ เจ้าของร้านกาแฟแนวแอดแวนเจอร์ 3 สาขา กล่าวว่าหลังจากมาตรการปิดจังหวัดเชียงใหม่ ของภาคบริการร่วมไปถึงร้านกาแฟและร้านอาหาร ส่วนของตนเองก็ได้ทำตามมาตรการดังกล่าว แต่เนื่องจากยังมีส่วนของรีสอร์ท หรือ มัลดิฟ กลางทุ่งนา บ้านถวาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการซึ่งจากสภาวะในขณะนี้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจและพนักงานต้องหยุดทำงานแต่เนื่องจากหลายคนมีภาระต่างๆ

สำหรับใครที่มองหาที่พักบ้านพักสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนา ตอนนี้ค่าที่พักช่วงวิกฤตดควิด-19 ลดราคา 50% พร้อมอาหารเช้า ให้กับผู้ที่สนใจจะมากักตัวตามมาตรการของรัฐบาลพร้อมมีบริการสั่งอาหารไปรับประทานส่งให้ถึงห้องพัก โดยไม่ต้องออกไปหาซื้อที่ไหน

นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานไว้ให้ปั่นรอบทุ่งนา ไม่ว่าจะยามเช้าหรือยามเย็น จะวิ่งออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงก็ยังได้ ว่ายน้ำมีสระน้ำส่วนตัวของแต่ละหลัง จุดนี้จะได้บรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย ชมธรรมชาติเพราะเป็นทุ่งนาไม่มีบ้านเรือนประชาชนส่งผลกระทบต่อผู้อื่น มานอนฟังเสียงกบเสียงเขียดร้อง แบบบ้านอนก สำหรับผู้สนใจจะเดินทางมากักตัวได้สะดวกสบายในห้วงระยะนี้ สอบถามได้ที่หมายเลข โทร081-9989291 ,062-0305511 หรือเข้าไปที่เพจ Jungle De Cafe Baan Tawai จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ สาขา บ้านถวาย


ศิระ วีรตันตยาภรณ์ /เชียงใหม่
091-91919690919191998

Comments

comments