เชียงใหม่ ใกล้แล้วนะ เที่ยวแบบ New Normal อุทยานหลวงราชพฤกษ์ (มีคลิป)

Share This:

เชียงใหม่ อุทยานหลวงราชพฤกษ์พร้อมเปิด 3 มิย.เที่ยวแบบNew Normal เร่งตกกแต่งเสริมดอกไม้กล้วยไม้ เน้นมาตรการสวมหน้ากาก ล้างมือ เว้นระยะห่างทางสังคม1-2 เมตร มีเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลทุกจุด จำกัดการเข้าหอคำหลวงไม่เกิน 15 คน มีเจลแอลกอฮอลให้ล้างมือทุกจุด เดินทางเดียว ไม่ให้เดินสวนทางกัน จุดนั่งพักต้องเว้นระยะ ยังไม่จำกัดคนเข้าเที่ยวในแต่ละวันเพาะมีพื้นที่กว้างให้ทุกคนได้มาพักผ่อน ผ่อนคลาย

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ในแบบNew Normal พร้อมเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวทุกท่านในวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 08.00 – 18.00 น. นางสาวพิชญากานต์ หน่อแก้วมูล เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ กล่าวว่า ขอเชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบNew Norma อย่างอุ่นใจภายในอุทยานหลวงราชพฤกษ์ พบกับเส้นทางเดินรถไฟฟ้าเส้นทางใหม่ ที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ในการชมสวน รถโดยสารชมวิว 1 คัน นั่งได้ไม่เกิน 10 ท่าน ตามมาตรการเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยขอความร่วมมือนักท่องเที่ยวทุกท่านสวมหน้ากากอนามัยก่อนและหลังบริการ มีบริการจุดล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลฟรีทุกจุดบริการและบนรถโดยสารชมวิวมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ตรวจเช็คความหนาแน่นของแต่ละจุดบริการ

พร้อมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยให้กับทุกท่านเพียงเท่านี้ ทุกท่านก็สามารถท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัยภายในอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ โดยจะมีจุดมาร์ค จุดเวินระยะหางลูกศรการเดินให้นักท่องเที่ยวไดเห็นชัดเจน

อย่างไรก็ตามทุกจุดจะมีเจลแอลกอฮอลให้ล้างมือ เพื่อล้างมือบ่อยๆ ส่วนการเดินเที่ยวชมได้ แต่ไม่ให้เกิดเป็นกลุ่ม ต้องเดินเว้นระยะห่างจากกัน ส่วนการเข้าหอคำหลวงจะได้ไม่เกิน 15 คน จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลกำชับการเข้าเที่ยวชมแบบ New Normal เพื่อป้องกันการติดเชื่อแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 หลังมาตรการคลายล็อคเฟส 3 ผ่อนคลายลง ไม่ประมาทเพื่อการ์ดไม่ตก การเข้าเที่ยวชมชมเป็นหมู่คณะเกิน 10 คน ขอความกรุณาจองล่วงหน้า เพื่ออุทยานหลวงราชพฤกษ์จะได้บริหารจัดการให้การชมสวนของท่าน สนุก ปลอดภัย ในแบบ New Normal ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งปรับปรุบและจัดเสริมดอกไม้หลากหลายชนิด ตกแต่หลายจุดให้สวยงามสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ โดยเฉพาะลานน้องดอกคูน ติดกับหอคำหลวงอีกไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด


ศิระ วีรตันตยาภรณ์ /เชียงใหม่
091-91919690919191998

Comments

comments