เชียงใหม่ แจกสนั่นแบบนี้ยังมีในโลก “ร้านเชียงใหม่ซื่อตรงแบตเตอรี่”

Share This:

เชียงใหม่ ร้านเดียวโลกเปลี่ยนแบตเตอรี่รถของแจก ลุ้นรางวัลนับร้อย รางวัลใหญ่สุดลุ้นรถจักรยานยนต์ จอดรถจับได้แจกทันที ราคาถูกลดแล้วแจกแล้วพร้อมนำรายได้ร่วมทำบุญ เจ้าของร้านคงคอนเซ็ปต์ทำมา 10 ปียิ่งนานปียิ่งถูก แจก แถม ฟรี 10 กว่า มากที่สุดในโลกแล้วยังได้บุญกับการมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ นำไปซื้อวิลแชร์ ซื้อโลงศพและข้าวสารอาหารแห้งแจกผู้ยากจนยากไร้

ถึงสถานการณ์ไวรัสโควิด -19 จะแพร่ระบาดส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจไปทั้งโลก ในประเทศไทยและจังหวัดเชียงใหม่ แต่ที่ร้านเชียงใหม่ ร้านเชียงใหม่ซื่อตรงแบตเตอรี่ สี่แยกข่วงสิงห์ขาเข้าเมืองเพียง 50 เมตร ก่อนถึงราชภัฎเชียงใหม่ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นร้านที่คงคอนเซ็ปต์ มาเปลี่ยนแบตเตอรี่ถูก แจก แถม ฟรี 10 กว่า มากที่สุดในโลก ของพี่นักบุญปีเตอร์ หรือนายอภิสิทธิ์ เพชรแท้พิชิตตะวัน กล่าวว่าได้ทำแบบนี้มา 10 ปี ช่วงแรกก็มีของแจกฟรีกว่า 10 รายการ หลังจากมีลูกค้ามาใช้บริการมากขึ้น ก็เพิ่มกิจกรรมนอกจากราคา

ถูก แจก แถม ฟรี 10 กว่า มากที่สุดในโลกแล้ว ยังของรางวัลกว่า 100 รายการมาจับแจกเพิ่ม รางวัลใหญ่สุดเป็นรถจักรยานยนต์ รองลงมารถจักรยาน กระเป๋าเดินทาง และของต่างๆ ที่เรียกว่ามาแล้วต้องได้ติดมือกลับไปไม่น้อยกว่า 10 อย่าง เป็นอีกหนึ่งความสุขของตนเอง ครอบครัวแล้ว ได้บุญอีกด้วย ถึงจะกำไรไม่มากก็ตาม

นอกจากนี้ยังมีบัตรกำนัล ตรวจเช็ค เติมน้ำยาแอร์ฟรี เพียงบริจาคช่วยทำบุญ เพื่อนำไปซื้อวิลแชร์ แก่ผู้พิการ คนเจ็บป่วย คนชรา ซื้อโลงศพช่วยคนยากจนยากไร้ และข้าวสารอาหารแห้งแจกมอบให้กับมูลนิธิ สถานสงเคราะห์ องคกรต่างๆ อย่างที่ผ่านมาผู้ประสบภัยจากไวรัสโควิด – 19 ก็นำไปช่วยเหลือ อีกหนึ่งรางวัลพิเศษร่วมลุ้นเงินรางวัลทุนการศึกษาให้กับบุตรหลานจากบัตรวีไอพีที่แจกให้ทุกวันที่ 16 อีกด้วย มีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง มา 2 ครั้ง ฟรี 1 แถมล้างตู้แอร์ และอบโอโซนฟรีทุกครั้ง สำหรับใครสนใจติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลข 053-216534


ศิระ วีรตันตยาภรณ์ /เชียงใหม่
091-91919690919191998

Comments

comments