เชียงใหม่ คุณพร้อมหรือยังแอ่วเจียงใหม่ ที่พักโต้งนาบ้านถวายและม่อนแจ่มลด 50%

Share This:

เชียงใหม่ ร้านกาแฟสไล์แอดแวนเจอร์พร้อมร่วม เราเที่ยวด้วยกัน.com ที่พัก 2 แห่งบ้านถวาย อ.หางดง และดอยม่อนแจ่ม อ.แม่ริม ยังลดพิเศษตลอดเดือนกค.นี้ 50 % เบื้องต้นใครไม่จองมีหวังอดพักเนื่องจากมียอดจองเต็มเกือบทุกวัน ยิ่งช่วงวันหยุดต่อเนื่อง ส่วนร้านกาแฟบ้านถวายถูกไฟไหม้ เตรียมกลับมาเปิดเต็มรูปแบบ 9 กค.นี้สไตล์ลอฟท์มีมุมสวยๆ จุดเช็คอินเซลฟี่เพิ่ม

นางสาวอรัญญา ทะรินทร์ หรือ เจ๊ติ๋ม เจ้าของร้านกาแฟสายแอดแวนเจอร์ ชื่อจังเกิลเดอคาเฟ่@ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม @กื้ดช้าง อำเภอแม่แตง และ@บ้านถวาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ แต่ล่าสุดเกิดเพลิงไหม้ร้านกาแฟ บ้านถวาย อำเภอหางดง ไปเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดการก่อสร้างใหม่ได้ปรับโฉมร้านใหม่หมด เพื่อให้มีความแตกต่างและมีความเป็นธรรมชาติผสมกับสไตล์ลอฟท์ อยู่กลางทุ่งนา เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มีมุมนั่งสวยๆ จุดเช็คอินเซลฟี่เพิ่มขึ้น สามารถเดินขึ้นลงที่เน้นสไตล์แอดแวนเจอร์ เตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้ฤกษ์วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ขณะนี้ก่อสร้างไปแล้วกว่าร้อยละ 80 ขณะเดียวกันการให้บริการยังเป็นแบบNew Normal ตรวจวัดคัดกรอง สแกนไทยชนะก่อนเข้ามาใช้บริการ เน้นการล้างมือ ทำความสะอาดตามที่นั่งทุกจุด นอกจากนี้ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2563 พิเศษที่พักทั้งดอยม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม และกางโต้งนา ยกมัลดิฟมาไว้บนบกให้พักลด50 % ช่วงวันหยุดต่อเนื่องมียอดจองเกือบเต็ม

ขณะเดียวทางงร้านกาแฟสายแอดแวนเจอร์ และที่พักเตรียมเข้าร่วม www.เราเที่ยวด้วยกัน.com คาดว่าหลังจากเปิดประชาชนทั่วไปจะเริ่มลงทะเบียน 15 ก.ค. 2563 จะช่วยให้การท่องเที่ยวคึกคักมากมีการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นช่วยผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวแล้ว พนักงานที่ต้องหยุดทำงานจะได้กลับมาทำงานถึงจะยังไม่เต็ม 100% ก็ตามแต่จะทำให้เศรษฐกิจของจังหวัดเชียงใหม่กระเตืองขึ้นมา

เพราะเป็นอีกหนึ่งโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายภาคประชาชนผ่านการท่องเที่ยวภายในประเทศ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง สนับสนุนการสร้างงานและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศระยะเวลาโครงการ4 เดือน ระหว่าง 1 กรกฎาคม – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563


,
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998

Comments

comments