เชียงใหม่ อยากฟินริมชายหาดทะเล ที่นี่เลยนะ “เชียงใหม่ ริเวอร์ บีช “แลนด์มาร์คใหม่ ริมแม่น้ำปิง ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม

Share This:

เชียงใหม่ นึกว่าอยู่ชายหาดทะเลนั่งนอนเล่นสุดฟินเชียงใหม่ ริเวอร์ บีช แลนด์มาร์คใหม่ริมแม่น้ำปิง ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม ส่วนการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ยังเข้มจะมีการตรวจวัดไข้ สแกนไทยชนะ เว้นระยะห่างจัดโต๊ะนั่งห่าง จุดนั่งต่างๆ จัดจุดล้างมือไว้ให้ เป็นไปตามมาตรการของรัฐบาล และคณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัดเชียงใหม่ ถึงล่าสุดจะพบผู้ติดเชื้อจำนวน 4 ราย

มาชมบรรยากาศชายทะเล สุดฟิน เชียงใหม่ ริเวอร์ บีช แลนด์มาร์คใหม่ริมแม่น้ำปิง ได้ที่นี่

เชียงใหม่ ริเวอร์ บีช จุดเช็คอินคาเฟ่น้องใหม่ล่าสุดของมหานครเชียงใหม่ นายปิยะศักดิ์ ธโสธนชัย ผู้บริหาร กล่าวว่าตนเองเป็นคนใต้อยู่กับทะเล ก่อนจะเข้ามาอยู่จังหวัดเชียงใหม่ประกอบธุรกิจกว่า 40 ปี แต่ช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ระบาดอยากไปเที่ยวทะเลก็ไม่ได้ไป จึงควักเงินก้อนโตมาปรับพื้นที่ตรงนี้จำลองให้เหมือนทะเลมากที่สุด ส่วนการตกแต่งด้วยการนำเอาบรรยากาศเหมือนคุณนั่งอยู่ริมชายหาด ทะเลได้บรรยากาศสุดฟิน ทั้งหาดทรายขาวๆ ต้นมะพร้าวเรียงราย ที่นอนบีนแบค เตียงชายหาด มากันแบบครบๆ ให้เราได้นั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ซึบซับบรรยากาศทะเล๊ทะเล เหมือนได้ไปเที่ยวพัทยา ภูเก็ต สมุย บาหลี มัลดีฟ จริงๆ แต่อยู่ใกล้ๆ แค่อำเภอแม่ริมนี่เองเน้อทางร้านให้บริการอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ มากมาย พร้อมมุมและพร๊อพให้เราถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ที่สำคัญเข้าฟรี เพียงแค่สั่งอาหารและเครื่องดื่มจากทางร้านเท่านั้น แล้วก็ไปชิลกับชายหาดชียงใหม่กันได้เลยในอนาคตยังจะมีการเปิดโซนใหม่อีก 2 โซน ทั้งร้านอาหารบนต้นไม้ใหญ่ และซุ้มแพนั่งชิลริมน้ำกันอีกด้วย เตรียมเปิดให้กับชาวบ้านในพื้นที่เข้ามาขายสินค้าของที่ระลึกฟรี เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่

ฟังเสียงผู้บริหารได้ที่นี่นะว่าทำมัยอยากทำให้เหมือนทะเล

ส่วนการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ยังเข้มจะมีการตรวจวัดไข้ สแกนไทยชนะ เว้นระยะห่างจัดโต๊ะนั่งห่าง จุดนั่งต่างๆ จัดจุดล้างมือไว้ให้ เป็นไปตามมาตรการของรัฐบาล และคณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัดเชียงใหม่ ถึงล่าสุดจะพบผู้ติดเชื้อจำนวน 4 ราย

เชียงใหม่ ริเวอร์บีช ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จากถนนวงแหวนรอบสองหากมาจากศูนย์ราชการเชียงใหม่ ไม่ต้องข้ามสะพาน ให้เลียบข้างสะพานแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปประมาณ 600 เมตร ร้านตั้งอยู่ขวามือมีป้ายบอกทางเด่นชัด มีที่จอดรถไว้รองรับ หากไปไม่ถุกสอบถามได้ทางแฟนเพจเชียงใหม่ ริเวอร์ บีช (Chiangmai River Beach)
หรือโทร. 089 556 5678 เปิด – ปิด 10.00 – 22.00 น.ทุกวัน
จบ*********************ข่าว
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998

Comments

comments