(มีคลิป) เชียงใหม่ โรงแรมดังริมถนนชม.-ลป.ตั้งเต้นท์ขายอาหารและเบเกอรี่หล่อเลี้ยงพนักงาน

Share This:

เชียงใหม่ โรงแรมดังตั้งเต้นท์นำเชฟจัดทำอาหารขายริมถนนเชียงใหม่-ลำปาง เพื่อหารายได้เลี้ยงพนักงาน ไม่ให้ตกงาน ถึงจะสลับกันมาทำงาน 15 วันทำ 15 วันหยุด โรงแรมยังเปิดปรับตัวเปิดให้เช่าพักรายได้

มาติดตามชมคลิปต่อได้ที่นี่

สำหรับที่ขับรถผ่านไปทางคู่ขนาดด้านในขาเข้าไปย่านนิยมานเหมินทร์ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จะเห็นเต้นท์สีแดงตั้งอยู่หน้าห้องอาหาร ของโรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว โฮเต็ล แอนด์ คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ อีกหนึ่งโรงแรมดังของจังหวัดต้องปรับตัว หารายได้ เหลังจากเกิดวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระลอก 3ที่ต้องปรับตัวในการหารายได้เข้าหล่อเลี้ยงพนักงาน โดยให้มาทำงาน 15 วัน หยุด 15 วัน สลับวันกันมาทำงาน เพื่อยังคงช่วยเหลือให้พนักงานมีรายได้ และห้องอาหารต้องห้ามนั่งรับประทาน จึงได้นำเชฟของโรงแรมมาทำอาหารขึ้นชื่อจำหน่ายอาหารใส่กล่องกลับบ้านให้ประชาชนได้รับประทาน อาทิเฟรนซ์โทสชุดละ 50 บาท หมูทอดตะไคร้ชุดละ 30 บาท หรืออาหารตามสั่งอาทิกระเพาะหมู่และไก่ ผัดซีอิ้วหมู่และไก่ ข้าวไข่เจียวหมูสับ ผัดไทยธรรมดา ราคาที่ 40 บาท หากผัดไทยกุ้งสด 50 บาท รวมไปถึงเบเกอรี่หลากหลายชนิด ทั้งขนมเค้ก คุ้กกี้

เปิดมาได้ 2 สัปดาห์ ได้รับความสนใจจากประชาชนที่ขับรถผ่านไปมาแวะซื้อไปรับทาน บางเมนูหมดเร็วไม่ถึงครึ่งวันโดยเฉพาะเบอร์เกอร์ราคา 40 บาทที่ขายดีมากลูกค้าจะแวะมาซื้อไปรับประทาน เริ่มเปิดขายตั้งแต่ 06.00 – 20.00 น. นอกจากนี้ต้องปรับตัวในการเปิดแบบรายเดือนให้ผู้สนใจเข้ามาเช่าพัก เพราะเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ย่านดังนิมานเหมมิทร์ เดินทางสะดวกไปสนามบินเชียงใหม่ เดินทางไปตามแหล่งท่องเที่ยวได้ง่ายสะดวก

จบ*********************ข่าว
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998

Comments

comments