(มีคลิป) เชียงใหม่ “จังเกิ้ลเดอคาเฟ่”บ้านถวายและกื้ดช้าง เปิดพรุ่งนี้มีโปรมอบให้คนจองฉีดวัคซีนด้วยนะ

Share This:

เชียงใหม่ ร้านกาแฟดังย่านบ้านถวายอ.หางดง และกื้ดช้าง อ.แม่แตง ทั้งเจ้าของและพนักงานดีใจได้กลับมาทำงานอีกครั้ง เร่งช่วยกันทำความสะอาดเตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยว ออกมานั่งรับประทานจิบกาแฟผ่อนคลายจากความเครียดในห้วงการแพร่ระบาดอย่างหนัก พร้อมจัดโปรดมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ได้จองคิวฉีดวัคซีนลด 20 % อาหารและเครื่องดื่ม เพื่อช่วยกระตุ้นให้ประชาชนได้จองฉีดวัคซีนกันมากๆ

มาชมคลิปการเตรียมพร้อมเปิดพรุ่งนี้ได้ที่นี่

ผู้สื่อข่าวพาไปดูความพร้อมของผู้ประกอบการ้านอาหารและกาแฟชื่อดังอย่าง จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ สาขาบ้านถวาย อำเภอหางดง และสาขากี้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้พนักงานเร่งทำความสะอาดเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่คาดว่าจะออกจากบ้านมาพักผ่อนคลายความเครียดหลังจากเกิดการแพร่ระบาดหนักของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในห้วงเดือนเมษายน ทำให้ต้องปิดร้านห้ามนั่งชั่วคราวมากว่า 1 เดือนเศษ มาถึงอนนี้ทางศบค. ได้ผ่อนคลายปรับสีพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่สีส้ม สามารถนั่งรับประทานในร้านได้แล้ว มีผลในวันพรุ่งนี้ 17 พฤษาคม 2564 คงมาตรการเข้มตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขและคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งการตรวจวัดไข้ ทุกคนต้องสวมหน้ากาก ล้างมือด้วยเจอหรือน้ำก่อนเข้ามาใช้บริการ จัดที่นั่งเว้นระยะห่าง ให้พนักงานทำความสะอาดทุกครั้งหลังจากผู้มาใช้บริการกลับออกไป จะทำความสะอาดก่อนเปิดและปิด

นางสาวอรัญญา ทะรินทร์ เจ้าของง จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ทั้ง 3 สาขา กล่าวว่ารูสึกดีใจมากในส่วนของตนเองที่จะได้กลับมาเปิดร้าน จะได้มีเงินต่อลมหายใจอีกครั้งหลังจากต้องปิดชั่วคราวไปในครั้งนี้ โดยเฉพาะที่ผ่านมาการจองห้องพักในเดือนเมษายน กลายเป็นศูนย์ รายได้เป็นศูนย์ตามเช่นกัน ส่งผลกระทบต่อพนักงานที่จะต้องหยุดพักงานไปด้วย มาตอนนี้ทุกคนดีใจมากพอทราบว่าพรุ่งนี้ร้านจะเปิดพากันรีบเดินทางมาเพื่อช่วยกันทำความสะอาดทั้ง 2 แห่ง ส่วนจังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ สาขาม่อแนจ่มต้องปิดชั่วคราวไปก่อน มาตอนนี้ก็หวังว่าการท่องเที่ยวจะเริ่มกลับมานัเป็นสัญญญาณที่ดีมาก โดยเฉพาะประชาชนได้รับการฉีดวัคซีน ตอนนี้ทางร้านจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นมาเพื่อชวยกระตุ้นให้ประชาชนได้ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนมากขึ้น ใครที่มาใช้บริการที่ได้จองฉีดวัคซีนแล้วแสดงการจองจะได้รับส่วนพิเศษ ลด ราคา 20% ทั้งอาหาร และ เครื่องดื่ม

สำหรับลูกค้าทุกท่าน เมื่อท่านสั่ง ” อาหาร 1 รายการ เมนูต่อไป สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ ลด 50% และ หากท่าน ซื้อ 2 รายการ แถมฟรี อีก 1 เมนู ” ส่วนพิเศษที่ จังเกิ้ลเดอคาเฟ่ สาขาบ้านถวาย ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษมอบให้ลูกค้าทุกท่าน เมื่อท่านซื้อ ” เครื่องดื่ม 1 แก้ว แก้วต่อไป สามารถซื้อในราคา 50% และ หากท่าน ซื้อ 2 แก้ว แถมฟรี อีก 1 แก้ว “
จบ************************************ข่าว
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998(

Comments

comments