(มีคลิป) เชียงใหม่ อยากอารมณ์ดี สุขภาพดี มาที่นี่”กาแฟหอมดอย สาขาแม่ริม” หน้าพล.ร.7

Share This:

เชียงใหม่ เมนูเด็ดทั้งอาหารและเครื่องดื่ม กาแฟผสมใบกัญชาที่ช่วยผ่อนคลาย น้ำเชอร์รี่กาแฟซ่า อารมดีทีเป็นซิกเนอร์เจอร์ ลูกค้าจะสั่งมาก หลังจากนำตัวเชอร์รี่กาแฟไปตรวจที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบว่าสารต้านอนุมูลอิสระ พอผสมกับน้ำกัญชาไปแล้วจะช่วยให้ผ่อนคลายได้อีก น้ำเงี้ยวต๊ะต่อนยอนสูตรเชียงราย,แกงเนื้อแดงสีเขียว

มาชมคลิปร้านกาแฟหอมดอยเครื่องดื่มและอาหารได้ที่นี่

ผู้สือข่าวพาไปอีกร้านกาแฟ หอมดอยสาขาแม่ริม ริมถนนสายโชตนา หรือเชียงใหม่-แมริม ขาออกเมือง ด้านหน้ากงอพลทหารราบที่ 7 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ มีร้านกาแฟเล็ก ตั้งอยู่การตกแต่งร้านง่ายๆแบบอยู่ที่บ้าน มีบ่อเลี้ยงปลาอยู่ด้านหน้า ที่จอดรถกว้างขวาง ที่นี้กาแฟคั่วเอง พร้อมกับเครื่องดื่มหลากหลายชนิด รวมไปถึงเมนูอาหารจานเดียวจากราคาปกติ 35 – 60 บาท ส่วนผสมซึ่งทุกเมนูจากกัญชาจะเพิ่มอีก 10 บาท

นางสาวสุภาพร สุขเกษม เจ้าของร้านหอมดอย กล่าวว่า แต่หลังจากได้เข้าร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำใบกัญชามาเป็นส่วนผสมของกาแฟ เครื่องดื่มและอาหารจานเดียว กระแสการรับประทานผลิตที่ทำมาจากกัญชากำลังเป็นที่นิยมมาก ทำให้เพิ่มยอดขายได้หลายคนจะชื่นชอบเพราะช่วยผ่อนคลาย ช่วยเรื่องสุขภาพได้ แต่การนำมาผสมจะทำตามส่วนที่กำหนด ไม่ให้เกิดผลกระทบต่อผู้รับประทานเข้าไป จะเน้นเครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพเป็นหลัก อย่างกาแฟเป็นออร์แกนิก

มาฟังเสียงเจ้าของร้านได้ที่นี่

ส่วนเมนูอารมณ์ดี ที่ทำแบรนด์กาแฟผสมกัญชา แบบขวดจำหน่ายราคา 65 บาท ลูกค้าสามารถซื้อไปรับประทานแช่เย็นได้ตลอดเวลา นอกจากนี้มีเครื่องดื่มหลายชนิดที่นำกัญชาเข้ามาเป็น อาทิน้ำเชอร์รี่กาแฟซ่า อารมดีทีเป็นซิกเนอร์เจอร์ ลูกค้าจะสั่งมาก หลังจากนำตัวเชอร์รี่กาแฟไปตรวจที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พบว่าสารต้านอนุมูลอิสระ พอผสมกับน้ำกัญชาไปแล้วจะช่วยให้ผ่อนคลายได้อีก น้ำมะม่วงปั่นกัญชา เมนูอาหารเป็นน้ำเงี้ยวต๊ะต่อนยอนสูตรเชียงราย ปกติ 40 บาทแต่เพิ่มกัญชาลงไปเป็น 50 บาท แกงเนื้อแดงสีเขียว ปกติ 60 บาท เป็น 70บาท ซึ่งใช้เนื้อโคขุนนำเข้า ที่ร้านเน้นความเป็นเพื่อนเป็นครอบครัวเดียวกันจะได้รับประทานอาหารที่ราคาไม่แพง เหมือนทำกินในครอบครัว

ส่วนใครที่สนใจต้องการแดินทางไปลิ้มลองสอบถามได้ที่หมายเลข 099-2942669 หรือแฟนเพจ กาแฟหอมดอย สาขาแม่ริม ตั้งด้านหน้ากองพลทหารราบที่ 7 อำเภอแม่แริม จังหวัดเชียงใหม่
จบ***********ข่าว
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998

Comments

comments