(มีคลิป) เชียงใหม่ จัดใหญ่ลดไม่ยั้ง “รถรางม่อนแจ่ม” โชว์จองและฉีดวัคซีนลด 50% “มาเล่นกินเที่ยวนอน

Share This:

เชียงใหม่ รถรางม่อนแจ่มเปิดแล้วจัดโปรกระชากใจลด 50% เพียงโชว์การจองคิวฉีดวัคซีน ซีดเข็มแรก และเข็ม 2 เพียงแสดงเท่านั้นเล่นซิปไลน์แบบแพ็กเกจ ร้านอาหารร้านกาแฟ ส่วนกิจกรรมาคา 150 บาท อาทิ รถรางจาก 150 เหลือ 100 ให้ยาววนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2564 รวมไปถึงที่พักบ้านถวายและม่อนแจ่ม

มาติดตามชมคลิปได้ที่นี่

หลังจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ผ่อนปรนให้กิจกรรมต่างๆ ได้กลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป เพราะจำนวนผู้ป่วยรายใหม่ลดลลงต่อเนื่องล่าสุด เจ้าของรถรางม่อนแจ่ม แห่งเดียวในประเทศไทย บนดอยม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นางสาวอารัญญา ทะรินทร์ เจ้าของโป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์และรถรางแห่งแรกของประเทศไทย ได้กลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันพรุ่งนี้ 12 มิถุนายน 2564 ได้จัดเตรียมตรวจเช็คอุปกรณ์ความพร้อมต่างๆ ตามมาตรฐานความปลอดภัยกล่าวว่าเพื่อเป็นกระตุ้นด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอแม่ริมให้กลับมาคึกคัก

หลังจากปิดให้บริการอีกครั้งไปกว่า 2 เดือนเศษ ตามมาตรการของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งตอนนี้พร้อมให้บริการ และจัดโปรโมชั่นเรียกว่ากระชากใจสำหรับคนที่จองคิวฉีดวัคซีน ผู้ที่ฉีดวัคซีนเข็มแรก และฉีดเข็มที่ 2 แล้ว เพียงแสดงหลักฐานของหมอพร้อม การจองต่างๆให้กับทางพนักงาน รับส่วนลดทันที 50 % ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ เล่นซิปไลน์แบบแพ็กเกจวมไปถึงที่พักบ้านถวายและม่อนแจ่ม 50 %เช่นกัน

มาฟังเสียงเจ้าของจัดใหญ่ลดไม่ยั้งอย่างไรได้ที่นี่

ส่วนกิจกรรมเป็นเครื่องเล่นอย่างรถราง จากปกติรอบละ 150 บาท ลดเหลือ 100 บาท เพียงแสดงหลักฐาน ทั้งนี้มีมาตรการคุมเข้มของผู้มาเที่ยวต้องสวมหน้ากากอนามัย สแกนไทยชนะเว้นระยะห่าง มีจุดล้างมือด้วยเจลให้กับผู้มาใช้บริการ จุดสัมผัสจะทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้บริการ โดยเฉพาะรถราง ส่วนโปรดมชั่นนี้จัดไปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม2564 มาท่องเที่ยวเชียงใหม่อย่างปลอดภัย ต้องการ์ดไม่ตก ขอย้ำโปรนี้สำหรับผู้ที่จอง ฉีดวัคซีนเข็ม 1 และ 2 เท่านั้น

จบ*********************************ข่าว
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998

Comments

comments