(มีคลิป) เชียงใหม่ ใครไม่มั่นใจไปกาดเสี่ยงติดโควิด นายกฯเล็ก เมืองเชียงใหม่สั่งปูพรมตรวจฟรีที่ไหนบาง

Share This:

เชียงใหม่ นายกฯ เล็กเชียงใหม่สั่งปูพรมSwab ตรวจโควิด-19รอบกาดหลวงกาดลำไย 4 จุด ให้เจ้าหน้าที่ด้านสาารณสุขของเทศบาลนครเชียงใหม่ เข้าตรวจหาเชื้อจากพ่อค้าแม่ค้า ตลอดจนประชาชนทั่วที่เดินทางมากาดทั้ง 2 แห่งและใกล้ มาตรวจSwab ตรวจโควิด-19

#มาติดตามชมคลิปการตรวจหาเชื้อโควิดได้ที่นี่

นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ได้จัดเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุข ของเทศบาลนครเชียงใหม่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้อง ตั้งเต้นท์ 4 จุดรอบกาด หรือตลาดหลวงหรือตลาวโรวรส กาดลำไย หรือตลาดต้นลำไย จัดไว้ 4 จุดโดยรอบ ให้พ่อค้าแม่ค้า ในตลาดทั้งหมด ตลอดจนประชาชนที่เดินทางมาจับจ่ายซื้อสินค้า หรือจะเป็นประชาชนทั่วไป ที่ต้องการตรวจแบบ Swab หาเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากมีกระแสข่าวว่าพ่อค้าแม่ค้าติดเชื้อทั้ง 2 กาดนี้และตลาดเมืองใหม่ เพื่อสร้างความเชื้อมั่นให้กับประชาชน ตลอดจนมาตรการด้านสาธารณสุขในการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด19 ของเทศบาลนครเชียงใหม่ วันนี้เริ่มให้บริการตรวจหาเชื้อตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น. คาดว่าในแต่ละจุดจะมีผู้าขอตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่น้อยกว่า 1พันคน

ส่วนในวันพรุ่งนี้จะตั้งจุดตรวจหาเชื้อที่ตลาดศิริวัฒนา หรือกาดธานนินท์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น. สำหรับประชาชนใกล้เคียงต้องการตรวจหาเชื้อไวรัสดควิด19 เพื่อสร้างความม่นใจให้กัตนเองและครอบครัวว่าปลอดเชื้อไวรัสโควิด -19 จากนี้ทางเทศบาลนครเชียงใหม่จะปูพรมออกตรวจหาเชื้อตามตลาดสดต่างๆ ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่


จบ***+++++++++++++++++ข่าว
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998

Comments

comments