(มีคลิป) เชียงใหม่ “Jungle De Cafe Buffalo Island” ยกทะเลยกที่พัก มาไว้ก๋างโต้งนา

Share This:

เชียงใหม่ ที่พักแลนด์มาร์คแห่งใหม่ บ้านถวาย มาเที่ยวเชียงใหม่อยากได้ที่พักแบบชายทะเลยกมาไว้กางโต้งนา ทะเลสาบสีเขียวมรกต “จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ แอ็ด บัฟฟาโล่ ไอซ์แลนด์ ไฮไลน์ ” รถรางเหาะไฟฟ้า มาตรฐานจากเยอรมัน มีแห่งเดียวในเอเซีย มาพร้อมกิจกรรมที่ไม่จำแจ เซิร์ฟ จังเกิล เป็นแห่งเดียวในภาคเหนือ มาพร้อมกับ water jump boat , Remote boat , Bumper Boat , BBQ Boat

ใครที่ต้องการเดินทางขึ้นมาพักผ่อนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ คงได้รับความนิยมเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวต้องการเดินทางมามากที่สุด กำลังเกิดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่พัก เครื่องเล่น สวนน้ำ โดยเฉพาะรถไฟฟ้าเหาะนั่งคู่แห่งเดียวในเอเซีย มาตรฐานจากประเทศเยรอมัน ระยะกว่าครึ่งกิโลเมตร มีการทำยกระดับสร้างความสนุกสนานสุดเหวี่ยง ความเร็วประมาณ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ที่ บ้านถวาย ตำบลขุนคง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ “จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ แอ็ด บัฟฟาโล่ ไอซ์แลนด์” เนรมิตรทุ่งนากว่า 30 ไร่ สร้างที่พักได้ยกจากทะเลมาไว้บนดอย ให้นักท่องเที่ยวได้ฟินไปกับธรรมชาติของทุ่งนาข้าว แต่ได้บรรยากาศของทะเล ขณะนี้ได้เปิดให้เข้าพักได้แล้วกว่า 30 หลังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง มองเห็นทะเลสาบสีเขียวมรกต มีต้นมะพร้าวให้ได้สัมผัสได้เซลฟี่ ยังมีห้องอาหาร ห้องประชุมสัมมนารองรับได้กว่า 200 คน ร้านกาแฟสไตล์เดิมแบบแอดแวนเจอร์ของจังเกิลเดอะคาเฟ่ คงสโลแกน “กาแฟหลักสิบ รสชาติหลักร้อย วิวหลักล้าน”

นอกจากนี้ มีหลายหลายมุมให้ได้มาถ่ายภาพเซลฟี่ โดยเฉพาะจากบ้านพักแล้วทุกคนนึกว่าอยู่เกาะบนกลางทะเล มีกิจกรรมทางน้ำ เซิร์ฟ จังเกิล เป็นแห่งเดียวในภาคเหนือ มาพร้อมกับ water jump boat , Remote boat , Bumper Boat , BBQ Boat เพื่อให้น้องๆได้สนุกสนาน มีซิปไลน์แบบย่อเข้ามาให้ได้เล่นสนุกสนาน เรียกว่ามาท่องเที่ยวที่เดียวจบกับกิจกรรมต่างๆ แก่นักท่องเที่ยว จะเปิดพร้อมให้บริการแบบเต็มรูปเร็วๆนี้ อยู่ระหว่างการทดสอบระบบของเครื่องเล่น ให้ได้มาตรฐานความปลอดภัย

ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และที่พักเปิดให้บริการทุกวัน เปิดตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. ร้านกาแฟและร้านอาหาร สำหรับผู้ที่สนใจ ติดต่อสอบถามได้ที่ แฟนเพจ Jungle De Cafe Buffalo Island จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ แอ็ด บัฟฟาโล่ ไอซ์แลนด์ หรือโทรศัพท์สอบถาม 092-865-9933 (Admin) ,089-262-3939 (Reception)

จบ********************************************ข่าว
ศิระ วีรตันตยาภรณ์/เชียงใหม่
0919191969/0919191998

Comments

comments